Dù nhiều phần là chợ truyền thống hơn là sự thích thú của người mua sắm , Pak Khlong Talat là một nơi khá hoàn toàn dễ chịu để cho du khách mua vé máy bay đi bangkok giá rẻ dịu đi khả năng buồn ngủ , với những bông hoa nhiều màu sắc tạo một hương vị dịu dàng lan tỏa trong không khí.

Chợ Pak Khlong Talad bangkok thái lan


Những bong hoa tương và các loại cây trang trí được chở đến bằng xe trong những giờ vào ban đêm tạo thành những giờ trước bình minh bận rộn.


Hoa cúc vạn thọ , hoa nhài và hoa hồng được xâu lại thành vòng được thấy ở mọi nơi trong thị trấn , và phong lan và rất nhiều loài hoa khác được bó lại và dựng lên để trưng bày.


Một khu chợ tươi hướng tới phía sau bán các quả cau , rau , và hoa quả và các đồ uống như soda oải hương.


Địa điểm: Dọc phố Maharat , gần chỗ giao nhau với đường Chakraphet và chợ đêm Saphan Phut. Du khách đặt vé máy bay đi thái lan giá rẻ hãy đi thuyền từ ga Skytrain Saphan Taksin và lên bờ ở cầu tàu Saphan Phut , hoặc xe taxi nếu bạn đi vào buổi tối.


Thời gian: hết thảy các ngày , và điểm cao mua hoa sau 2 giờ sáng.


Chợ đêm Ratchayothin


Ngay bên phải Major Cineplex Ratchayothin , một khu chợ đêm ngoài trời đáp ứng phần nhiều người dân địa phương và những người đi xem phim giết thời gian trước khi vào xem.


Phần nhiều các quầy hàng bán đồ áo quần giá cả rất phải chăng ( chủ yếu là đồ Nhật và Hàn Quốc ) , cũng như mỹ phẩm , đồ Trang điểm , phụ kiện điện thoại và các vật hào nhoáng khác.


Những người trẻ xem hàng hóa bày bán và có một nơi cho người thích nhạc jazz nhìn từ khu vực mua sắm dành cho cả những người không thích mua sắm.


Mặc dầu bạn thường phải mang tiền mặt đến chợ , nhưng một số quầy ở đây cũng chấp thuận thẻ tín dụng.


Địa điểm: Ngay gần Major Cineplex Ratchayothin. Các nhà ga gần nhất là Mo Chit và Phahonyothin. Từ đây , bạn hãy bắt taxi hoặc anh dũng sử dụng taxi mô tô nếu liên lạc đang ùn tắc.


Thời gian: Thứ Ba đến chủ nhật , từ 4 giờ chiếu đến 11 giờ tối.


Chợ đêm Saphan Phut


Chợ đêm này gần cầu tưởng nhớ ( hay Saphan Phut ) tràn đầy thanh thiếu niên địa phương , với các món đồ cũ ( secondhand ) và giá khá rẻ dành cho những người chưa đi làm.


Rất nhiều hàng hóa và dịch vụ hướng tới những người mua sắm là sinh viên , từ các túi xách tay đến ống điếu , hình xăm đến áo phông.


Khu vực dưới cầu này là một điểm lừng danh cho những thanh thiếu niên Bangkok lang thang biên dọc sông , và những người biếm họa thường ngồi phệt với tiền phí rất ít.


Một trong những món ăn nhanh ở đây là trứng mực ống , được cho vào một bát nhựa đặt trên một rổ rau sống.


Những bậc thang dẫn bạn lên cầu cho bạn một quang cảnh đẹp của sông Chao Phraya và gần với chợ hoa chỉ hai bậc thang cho phép bạn có cái nhìn hai mặt về phong cách sống của người dân địa phương.


Địa điểm: Ở sân cầu tưởng nhớ , chỗ giao nhau giữa các đường Maharat và Chakraphet. Bạn hãy đi thuyền từ ga Skytrain Saphan Taksin và lên bờ ở bến tàu Saphan Phut hoặc bắt taxi nếu bạn đi muộn.


Thời gian: Thứ Ba - chủ nhật. Các quầy hàng mở cửa từ 6 giờ tối nhưng thật sự đông từ 8 giờ tối đến 2 giờ sáng.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé vanphongairasia.com
Nguồn ve may bay di bangkok