DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP, CHAI RỬA MẮT KHẨN CẤP PLUM (Eye Wash solutions, Eye Wash bottles PLUM)
Chai rửa mắt khẩn cấp Plum – Một giải pháp rửa mắt tức thời, có thể được lắp đặt dễ dàng gần nơi làm việc. Trạm rửa mắt được trang bị một tấm gương và hướng dẫn sử dụng rõ ràng để đảm bảo rửa mắt nhanh chóng, chính xác trong trường hợp xảy ra tai nạn. Không nên lắp đặt thiết bị tại nơi làm việc có nhiều bụi bặm và dơ bẩn.Tên sản phẩm: DUNG DỊCH RỬA MẮT PLUM 4694 (Plum Eyewasd solutions 4694)
Đóng gói: Bộ 2 chai nước dung dịch rửa mắt loại gắn trên tường treo ở nơi làm việc. Mỗi chai dung tích 500ml bao gồm cả giá treo và ốc vít đi kèm.
Thành phần chính: Dung dịch vô trùng sodium chloride 0.9%.
Thời gian rửa mắt: 10 phút/ chai.
Hạn sử dụng : 3 năm
Tiêu chuẩn: CE 0543
Xuất xứ: Đan Mạch


Dung dịch nước rửa mắt bảo hộ lao động – Thành phần chính là dung dịch nước muối đệm, nước muối vô trùng thời gian bảo quản là 36 tháng. Dung dịch nước muối này có tác dụng trung hòa PH khi mắt bị nhiễm axit, kiềm. Axit, kiềm mạnh có thể thâm nhập vào giác mạc trong vòng 45 giây. Trung hòa nhanh axit, kiềm trước khi thâm nhập vào giác mạc là cực kỳ quan trọng giúp ngăn chặn tổn thương mắt vĩnh viễn.

Công ty Uy Khải với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan các loại bồn rửa mắt và dung dịch rửa mắt khẩn cấp tại Việt Nam. Quý công ty quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ 0987 283 628 (Mr.Lam).

[B]Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ:
TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.628
01222.000.903


Nguồn: Bảo hộ lao động