Phở gà làm món ăn không còn xa lạ gì với nhiều người, tuy nhiên nhiều người không biết rằng, chính phở gà sẽ giúp bạn giảm cân, vừa giúp thực đơn ăn kiêng của bạn trở nên hấp dẫn.
>>> Nguồn : http://thuocgiamcan.com.vn
Cùng tham khảo cách thực hiện và lơi ích từ thực đơn giảm cân với phở gà mang lạinhư sau:

Cách thực hiện:
- Nấu nước gà được hầm từ xương gà trong khoảng 2 giờ liền, để nhỏ lửa và hớt bọt cho nước dùng trong hơn. Nếu lượng gà bạn không đủ hầm ngon nước thì bạn có thể kết hợp với xương heo và có thể hầm chung. Có mẹo nhỏ khi nấu nước dùng đó là bạn hầm xương với nước lạnh, trước khi hầm bạn trụng sơ xương qua nước sôi để nước được trong và ngọt hơn.

- Nấu phở:
Chọn thịt gà: Bạn nên chọn gà ta, gà thả vườn ăn sẽ ngon hơn, thịt ngọt và dai hơn. Những giống gà này thịt săn ngon, da mỏng và ít mỡ rất thích hợp dùng trong các thực đơn giảm cân hằng ngày.
Gà sau khi luộc xong bạn để nguội và xé lọc xương. Khi nước dùng gà đã được, bạn nêm lại với chút nước mắm, chút bột ngọt, chút đường tạo vị ngọt.

Cuối cùng: bạn xấp bánh phở vừa đủ vào mỗi tô, sắp thịt gà lên trên và chan nước dùng nóng vào. Rắc thêm ít hành ngò, hành tím phi thơm và đầu hành đập dập. Món này ăn kèm với rau sống trộn hoặc các loại rau thơm dùng ăn phở như é trắng, ngò gai, húng lủi, rau quế sẽ giúp bạn ngon miệng và không bị ngấy.

Phở gà rất thích hợp bổ sung vào thực đơn giảm cân cho những người thừa cân vì cách chế biến đơn giản, không qua sơ chế nhiều dầu mỡ, ăn kèm với rau giàu chất xơ. Bạn hãy tham khảo cách chế biến để tư tay làm món phở gà cho cả gia đình cùng thưởng thức.
Chúc các bạn giảm cân thành công với món phở gà bạn nhé!
Bài viết lấy từ : http://www.thuocgiamcan.com.vn/thuc-...oi-pho-ga.html
-------------------------------------------------------------------------------------------
Tags : thuoc giam can