iwin là một tựa game phiêu lưu màn hình ngang point ‘n click được phát hành bởi hãng Rocket 5 Studios có gameplay khá thú vị, chứa đựng nhiều điều bí ẩn độc đáo. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ vào vai một điều tra viên có nhiệm vụ khám phá những điều bí ẩn, ẩn sau dinh thự của một thành viên trong ban nhạc Marshall Star huyền thoại. Xuyên suốt cuộc hành trình này, ngoài nhiệm vụ khám phá và giải mã các bí ẩn, người chơi còn phải cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của một con ma cà rồng được biết đến với tên gọi Baublebelly.
Hiện, The Phantom Pi Mission Apparition đang được phát hành trên cửa hàng ứng dụng di động App Store với giá bán 1,99$. Game hỗ trợ các thiết bị chạy nền tảng iOS.
Trong danh nghĩa là Pi, người sẽ làm theo cách riêng của mình để khám phá bên trong biệt thự bị ma ám, người chơi cần phải thu thập chìa khóa, xà beng, cầu chì và những tấm ván,… để có thể giải quyết các câu đố nhằm có thể tìm ra bí ẩn đằng sau câu chuyện với 20 cấp độ chơi đầy khó khăn. Trong đó, mỗi cấp độ chơi sẽ gồm nhiều căn phòng khác nhau phục vụ cho nhu cầu khám phá và tương tác. Các màn chơi cũng sẽ có độ khó dễ khác nhau, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và ghi nhớ để giải quyết các câu đố được đặt ra.