Coco Beach Resort, Mũi Né, Phan Thiết cùng với Khachsan24.vn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho cả gia đình tại với mức giá siêu hấp dẫn chỉ còn 1.400.000VND/phòng/đêm, giảm tới 50% giá phòng tiêu chuẩn 3 sao.
Mùa hè sắp hết rồi nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên đi đâu làm gì để mùa hè của mình trôi qua không thật sự lãng phí???


Đây quả là một câu hỏi hóc búa!!! Bởi năm nào cũng vậy, đi du lịch trong mùa hè đôi lúc trở thành ác mộng đối với nhiều người bởi mọi dịch vụ đều quá tải. Du lịch dịp này được coi là một hình thức “hành xác” đối với nhiều du khách. Những tour du lịch cao cấp với dịch vụ ăn nghỉ ở các khu resort 3, 4 sao hay khu du lịch quốc tế còn ít phiền toái. Những tour du lịch ở mức bình dân thường làm cho chúng ta mệt mỏi hơn là có cảm giác nghỉ ngơi.
Nhưng bạn không thể ở nhà ngủ suốt ngày để đợi hết kỳ nghỉ. Bạn cần có những hoạt động vừa mang tính vui chơi, giải trí, vừa mang tính nghỉ ngơi.
Còn gì tuyệt vời hơn khi dành thời gian quý giá này bên gia đình thân yêu ở những bãi biển đẹp như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Cát Bà, Mũi Né … Về với biển để trốn cái nắng nóng thành phố, tắm biển, ngắm cảnh, thưởng thức hải sản ngon và nghỉ ngơi ở các resort đẳng cấp 3-4 sao.Tuy nhiên, lúc này chắc chắn các bạn sẽ lại tự đặt cho mình những câu hỏi đầy ngờ vực. Mùa cao điểm như thế này, đặt phòng ở các resort 3 -4 sao có mà hơn 3 - 4 triệu một phòng. Có khi resort còn cháy phòng vì người ta đặt từ trước đó cả tháng rồi, chứ làm gì có chuyện đặt phòng được giá rẻ. Nhưng điều nghe có vẻ không tưởng ý lại có thật. Vì sao ư???
Câu trả lời rất đơn giản. Đó là hiện tại, www.khachsan24.vn đang có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho cả gia đình của các bạn tạiCoco Beach Resort, Mũi Né, Phan Thiết . Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách thỏa mái tại reort đẳng cấp thay vì phải trả chi phí cao và phải chấp nhận những rủi ro từ những tour du lịch giá rẻ. Với mức giá siêu hấp dẫn chỉ còn 1.400.000VND/phòng/đêm, giảm giá tới 50% giá phòng tiêu chuẩn 3 sao. Giá trên đã bao gồm phí, thuế, ăn sáng!!! Khuyến mại chỉ dành cho khách hàng đặt phòng tại www.khachsan24.vn hoặc liên hệ hotline: 04.66841666 để có thông tin chi tiết và được phục vụ chu đáo!!!

Đây quả là một giải pháp ăn, chơi, nghỉ ngơi hợp lí cho bạn. Hơn nữa, trong thời điểm bão giá, cách nghỉ dưỡng như thế này cũng khoa học, tiết kiệm và vui. Vì vây, hãy nhanh tay đặt phòng thôi các bạn vì số lượng phòng là có hạn. Nếu không nhanh tay đặt phòng sớm thì ước mơ về một kỳ nghỉ hè đầy thú vị và hấp dẫn sắp kết thúc thật rồi đấy!
Hằng Bông