Hotline :083 868 7941

Tinycom là một công ty về công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp về truyền thông. Hình thành trong giai đoạn phát triển bùng nổ của nền CNTT Việt Nam và thế giới, Tinycom đã sớm có những bước đi đột phá, đón đầu công nghệ, chiếm lĩnh thị trường.

{Giải Pháp Di Động|Giải Pháp Họp 2 Điểm|Giải Pháp Họp Đa Điểm|Tương Thích Hệ Thống Khác|Dành Cho Doanh Nghiệp SME|Ngành Nghề Chuyên Biệt}


Ngày nay, nhu cầu trao đổi thông tin đang dần trở nên cấp thiết và đa dạng hơn. Do đó, việc trang bị hệ thống video conference đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp.

Từ năm 2012, Tinycom đã giúp hàng chục doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh có thể trao đổi thông tin nhanh chóng, chính xác với nhau. Ngoài ra, truyền hình hội nghị còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ chi cho đi lại, hội họp góp phần tăng hiệu suất hoạt động cũng như kết quả kinh doanh.


Tinycom đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nghiên cứu phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm thông minh và hữu ích nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của Tinycom luôn chọn lọc, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất cùng với với đội ngũ kĩ thuật trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Tinycom cam kết mang đến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Hãy để chúng tôi mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn
TinyCom Head OfficeĐịa chỉ: 511 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM - 083 868 7941
tinycom.vn