Mùa nóng đến khí hậu miền Nam có nhiều nắng hơn mưa, vì vậy đây là thời điểm máy lạnh được sử dụng nhiều nhất. Luôn hoạt động với công suất cao và hoạt động trong nhiều giờ, vì vậy thiết bị sẽ có nhiều bụi bẩn bám chặt vào các bộ phận của máy, lâu dần khiến máy không hoạt động nổi, hay độ lạnh yếu hoàn toàn, có mùi hôi gây khó chịu cho không gian sống của bạn...Ngay lúc này đây chỉ có dịch vụ vệ sinh máy lạnh mới giúp bạn giải quyết được sự cố một cách nhanh nhất.
Vậy bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh ?
Khi sử dụng máy lạnh cần được vệ sinh sạch sẽ, điều này tùy thuộc vào không gia lắp đặt cũng như công suất hoạt động của máy. Thường thì những nơi rộng lớn như công ty, trường học, nhà máy...khu vực này rộng lớn, có nhiều bụi bẩn nên tiến hành vệ sinh từ 1 - 2 tháng là tốt nhất, còn những hộ gia đình ít người không sử dụng nhiều thì nên vệ sinh từ 1 - 2 tháng là hiệu quả nhất.
Những hiệu quả mà vệ sinh máy lạnh đem lại :
Khi máy lạnh được vệ sinh sạch sẽ thì không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ hơn, không còn lo khi sử dụng máy lạnh nữa, đồng thời thiết bị được duy trì tuổi thọ lâu dài và hiệu suất làm lạnh sẽ nhanh hơn.
Ngoài ra một điều mà rất nhiều quan tâm khi vệ sinh máy lạnh đó là không chỉ tiết kiệm được khoảng 40 % điện năng tiêu thụ mà ngay cả sức khỏe của bạn và người thân cũng được tốt hơn.
Điện lạnh Vina là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ vệ sinh máy lạnh luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị sữa chữa hiện đại, trong quá trình làm vệ sinh nếu phát hiện máy lạnh của khách hàng gặp bất kỳ sự cố gì, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục và bổ sung gas khi cần thiết.
Thông tin liên hệ :
Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú
Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website : www.dienlanhvina.com