Nôi Mây có chức năng đu đưa khiến bé thích thú và dễ ngủ, khoa học chứng minh sự đung đưa kích thích não bé phát triển. Trẻ sơ sinh thường được đặt nôi do nôi có chức năng đu đưa khiến trẻ dễ ngủ. Nôi cũng giúp bé tính tự lập từ nhỏ, ít ôm ấp hay sát mẹ để phải mùi mẹ khi lớn lên.
Nôi mây được xem là chiếc nôi tự nhiên vô cùng hữu ích cho bé vì sự đung đưa tự nhiên không có xung điện gây hại nào. Nôi mây đặc biệt thoáng mát phù hợp với khí hậu Việt Nam, các bà mẹ có thể đặt trẻ nằm nôi mây và đặt chậu bên dưới để bé tè, hạn chế bùng bỉm nhiều không tốt cho da của bé.
Nôi Mây đặc biệt thích hợp cho bé mùa hè mùa thu vì thoáng mát cho bé, giúp các mẹ không nóng và vất vả ôm con, các mẹ có thể không cần đóng bỉm cho bé vì đóng bỉm mùa hè nhiều sẽ không tốt mà đặt dưới nôi mây cái chậu khi bé ngủ.
Nôi Mây được làm từ xưởng của nhà nên giá rẻ hơn mua shop rất nhiều. Nôi Mây sản xuất xưởng nhà mình thuộc làng nghề mây tre đan truyền thống nên đảm bảo giá rẻ, bền đẹp và chắc chắn. Nôi Mây được kiểm tra từng chiếc trước khi đem sỉ hoặc bán lẻ nên đảm bảo độ chắc, bền và an toàn cho bé, có thể dùng cho nhiều bé trong gia đình họ hàng.
Xưởng nôi mây của nhà mình nên giá rẻ hơn mua shop rất nhiều. Nôi mây cho bé 0-8 tháng giá 365k (shop bán 520-650k)
Nôi Mây cỡ lớn cho bé 0-18 tháng giá 550k (nôi mây cỡ lớn khá ít và các shop thường bán 650k-750k)
Freeship < 5km ở Hà Nội, xa hơn 15k-35k, ship toàn miền Bắc đến Đà Nẵng, Quảng Nam (gửi xe,tàu các tỉnh ở xa).
Bán buôn, bán sỉ nôi mây từ 10 chiếc trở lên (các shop đồ sơ sinh, đồ mẹ và bé…chuyên lấy sỉ nôi mây ở xưởng nhà mình nhé)
Liên hệ: 0936.449.ba8hai
Mẫu Nôi Mây: