Nếu bạn là người đam mê những trẫn quyền Anh nảy lửa! Nếu bạn thich MayA Thái thì bạn hãy dự khán vào bản game Võ Đài kinh điển Street Fighter - đấu sĩ Đường Phố game mobile Offline cho điện thoại.Street Fighter - Tựa game đối kháng kinh điển trên những dòng máy console nay đã sống dậy trên Mobile.

Thuộc thể loại game thi đấu võ thuật đối kháng, Street Fighter - Võ đường phố tái tạo chân thực khung cảnh võ đài nơi diễn ra giải đấu võ thuật quốc tế – địa điểm quy tụ của những bậc thầy của các môn phái trên toàn thế giới. Người chơi sẽ đóng vai một võ sĩ thực thụ, bước lên võ đài – nơi mà chỉ có 1 cách duy nhất để tồn tại là CHIẾN THẮNG.Dự khán Võ đường phố, game thủ sẽ đóng vai trò là một đấu sĩ dũng mãnh . Nhiệm vụ của đấu sĩ chỉ đơn giản là bằng mọi giá phải sống sót sau những trận chiến và trở thành người chiến thắng giải đấu.

Luật chơi :

Người chơi điều khiển nhân vật đã được lựa chọn, chú ý sử dụng những tuyệt chiêu, tuyệt kĩ để giành chiến thắng và tiếp tục vào vòng đấu tiếp theo. Mỗi trận đấu gồm 3 hiệp đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Võ đường phố có hệ thống nhân vật phong phú, mỗi nhân vật trong trò chơi lại ẩn chứa những chiêu thức võ thuật khác biệt. Với mỗi nhân vật, người chơi đều có thể chiến thắng đối thủ bằng những chiến thuật hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra Việc in trong game cũng rất đỉnh, ngang ngửa với 7 Viên Ngọc Rồng Offline . Game Street Fighter tương trợ mọi dòng máy trên tất thảy các dòng telephone Java và Android với những chiêu và đòn đánh tuyệt hảo, Việc in sắc nét không thể rời mắt.

Nhanh chóng tải game Street Fighter phiên bản Mobile về máy và bắt đầu những chiến công mới tại " Võ đường phố " ngay nhé!