Trong thời gian mấy năm trở lại đây trong mùa hè,điều hòa là mặt hàng thiết yếu cho người dân. Từ những loại điều hòa cao cấp như điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG…Thì người tiêu dùng luôn có sự lựa chọn tốt nhất là điều hòa Gree và điều hòa Funiki.

Với giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo,thì hiện tại điều hòa Gree và điều hòa Funiki là 2 mặt hàng điều hòa bảo hành lâu nhất trên thị trường Việt Nam.
Về giá cả thì hai loại này có giá rẻ nhất trên thị trường. Không hẳn rẻ là không tốt ,nhưng theo đánh giá của những chuyên gia thì với túi tiền tương đối thì người tiêu dùng chọn lựa dùng 2 loại điều hòa này là phù hợp nhất.
Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng là hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng trong nước tin dùng và lựa chọn. Điều hòa Gree bảo hành chính hãng 36 tháng là điều hòa được bảo hành lâu nhất ,là hàng chính hãng trung ương Trung Quốc sản xuất.

Về tâm lý người tiêu dùng thì họ có quan niệm đồ Trung Quốc là không tốt,nhưng theo tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được sự trải nghiệm cùng với điều hòa Gree hơn 10 năm tôi thấy rằng điều hòa Gree thực sự dùng rất tốt và đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng đơn giản bắt mắt. Có 1 điều chưa hài lòng lắm về Gree bởi điều hòa Gree công suất bị thiếu do nhà sản xuất ( ví dụ: 9000btu chỉ có 8500btu,12000btu chỉ còn 11.400btu).
Nói rằng dieu hoa Gree thực sự tốt không hẳn là điều hòa Funiki kém cạnh hơn,nhưng trên thị trường nếu đánh giá về điều hòa thông thường thì điều hòa Gree và điều hòa Funiki là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
+ dailydieuhoa.vn – Nhà phân phối số 1 máy điều hòa Panasonic | điều hòa Daikin | LG | Funiki | Gree tại Việt Nam
+ Điện thoại: 04.35430821 | 04.35430820