Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Huy Hoàng xin chào quý khách !
Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, công ty chúng tôi chuyên sửa laptop các dòng cũ và mới hiện nay như Macbook, Ipad, …
Đảm bảo sửa chữa của bạn thành công hơn 70% và chuyên :
+ Thay / sửa chữa bàn phím : phím không hoạt động, bị thắm bởi các chất lỏng, lỏng phím bị rớt mất, phím không nhạy mà bị liệt. Khi mang đến sửa chữa tại công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra hướng sửa chữa hoặc thay để bạn chủ động cho công việc.
+ Thay hoặc sửa ổ cứng : ổ cứng khởi động chạy kêu, không hoạt động, truy xuất dữ liệu ổ cứng chậm bị treo.
+ Thay, nâng cấp Ram: hiện tượng máy chạy bình thường nhưng xử lý chương trình chậm do ram không đủ tải, chúng tôi sẽ thay Ram phù hợp với dòng máy và bảo hành theo chế độ bảo hành của hãng.
+ Cài đặt sửa laptop : các lỗi khó, thay chip Vga do bị lỗi có nguốn nhưng không hình, đảm bảo thay thế linh kiện mới 100% bảo hành chính hãng, reset password, cài đặt các ứng dụng chạy cho Mac OS.
+ Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa nhầm, format, bị virus,…
+ Khắc phục lỗi các cổng cáp xung quanh: không xạc pin, không nhận usb, hư zách,…
Với kinh nghiệm làm việc trong ngành khá lâu chúng tôi đội ngũ Kỹ Thuật nhân viên các vấn đề hư hỏng xảy ra cho Macbook, tư vấn và cung cấp linh kiện tốt nhất để thay thế, phong cách làm việc nhanh chóng, kiểm tra miễn phí, báo trước tình trạng trước khi sửa laptop, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau bảo hành.
Thông tin bạn nên biết :
CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
website: www.huyhoang.vn
Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn