Là một trong những doanh nghiệp phân phối máy giặt thương hiệu Panasonic hàng đầu tại Việt Nam, Trung tâm điện lạnh Đức Tín nhận thấy: hiện nay trên thị trường, khi người tiêu dùng đổ xô mua tủ lạnh công nghệ Inventer mang theo băn khoăn về khả năng tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ? Vậy thực hư của con số quảng cáo này như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài phân tích để giúp người tiêu dùng chọn mua được các sản phẩm xứng đáng với đồng tiền mình phải trả.
Tủ lạnh công nghệ Inverter chỉ tiết kiệm được từ 25 – 30% điện năng.
Đối với tủ lạnh thông thường (không Inverter), blốc máy (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ bên trong cao lên. Việc bật - tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh tiêu hao nguồn điện lớn. Còn tủ lạnh Inverter với nguyên tắc hoạt động của blốc máy không bao giờ ngừng. Khi thực phẩm được chất thêm vào, tủ lạnh cần tăng độ lạnh thì Inverter sẽ điều chỉnh để tăng lượng vòng quay lên, tốc độ chạy cao hơn, chứ không phải khởi động lại blốc máy như những tủ lạnh không Inverter. Do đó sẽ tiết kiệm được điện năng.
Việc tiết kiệm điện nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Nếu nhiệt độ bên ngoài quá nóng, cũng giống như điều hòa, độ giải nhiệt của tủ lạnh sẽ kém hơn, không thể đạt được độ tiết kiệm điện 40%. Vào mùa hè, nhiệt độ trong phòng thường khoảng 28 – 32 độ C, tương ứng như vậy tủ lạnh Inverter chỉ tiết kiệm được điện năng từ 25 – 30%.

Làm thế nào để tủ lạnh công nghệ Inverter tiết kiệm được tối đa 40% điện năng ?
Panasonic đưa ra điều kiện tiêu chuẩn để Inverter có thể giúp tủ lạnh tiết kiệm được 40% như sau: tủ lạnh Inverter phải được đặt trong môi trường có nhiệt độ 25 độ C, tần suất khi dùng tủ không quá nhiều, trong vòng 10 lần/ngày trở xuống. Nếu nhiệt độ phòng quá cao và mở cửa tủ lạnh nhiều, tủ sẽ phải hoạt động nhiều hơn để đảm bảo mức độ lạnh bên trong tủ, mức tiết kiệm điện năng không thể đạt 40%.

Trung tâm điện lạnh Đức Tín – gồm những hướng dẫn và chứng nhận niềm tin.Là địa chỉ quen thuộc được hàng nghìn khách hàng tìm đến trong nhiều năm qua, Trung tâm điện lạnh Đức Tín luôn bỏ qua những lời quảng cáo “có cánh” để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. Sở dĩ tủ lạnh Panasonic công nghệ Inverter của công ty luôn được tin dùng bởi:
_ Khách hàng đến với Trung tâm luôn nhận được những tư vấn và hướng dẫn cụ thể giúp tiết kiệm điện tối ưu. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Mặc dù là hàng Nhật Bãi đã qua sử dụng nhưng còn nguyên bản 100% chưa sửa chữa, bền đẹp với các tính năng nổi trội như:
Tủ lạnh không làm mất vitamin trong thưc phẩm khi bảo quản
Nano photo plasma khử khuẩn , làm tuơi thực phẩm
Có điều chỉnh nhiệt độ từng ngăn , màn hình hiển thị , cửa điện giúp việc đóng mở tiện lợi hơn
Đá rơi tự động , làm lạnh nhanh
Tiết kiệm điện: 250 số điện / 1 năm
_ Nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng: bằng những gói dịch vụ lắp đặt vận chuyển miễn phí, bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC TÍN
Chuyên phân phối tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nồi cơm điện, bếp từ nội địa Nhật bãi của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Toshiba, National, Hitachi, Mitsubishi, Zojirushi, Sanyo
Địa chỉ: số 6A1 Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội,
Hotline: 09123 233 61
Website: http://dienlanhductin.com/tu-lanh-noi-dia-nhat/

( Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại. Xin chân thành cảm ơn!)