Các Ve may bay di Uc phải được đặt trước 4 so với giờ khởi hành của chuyến bay. Giá vé được tính trên một người một chiều. Tiger Airways không cung cấp vé mở (bao gồm cả vé open-dated và vé open-ended). Vé có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm kể từ ngày xuất vé
Khi đặt vé quý khách cần cung cấp các thông tin sau khi đặt vé: tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh.
Giá vé tùy thuộc vào lệ phí sân bay, các phí thuế thông thường khác. Giá vé có thể thay đổi trước khi hành khách thanh toán đầy đủ. Do vậy quý khách nên mua càng sớm cáng tốt. Giá vé, thuế và các phí khác có thể dao động dựa vào tỷ giá ngoại tệ và sẽ được thể hiện hoặc thông báo khi quý khách đặt vé.
Vé của Tiger Airways không hoàn, không hủy ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt đã quy định trong Điều lệ vận chuyển. Thông thường, nếu quý khách hủy vé, tiền sẽ không được hoàn lại tiền vé.
>> Bài viết liên quan: Khám phá thiên nhiên hoang dã tại Úc.
- Vé đã đặt có thể thay đổi trước tối thiểu 4 tiếng so với giờ bay. Nếu quý khách thay đổi, phải đóng phí (change fee) và chênh lệch giá vé (diff fee) nếu có.
- Tiger Airways cho phép đổi tên trên vé nhưng đóng phí 75SGD/người/chặng hoặc 60AUD/người/chặng và tiền chênh lệch giá vé vào thời điểm thay đổi. Nếu giá vé mới thấp hơn giá vé cũ, quý khách chỉ phải đóng phí đổi tên nhưng không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé. Trong vòng 4 tiếng trước giờ bay, mọi thay đổi không được phép.
- Các hành khách có kết hợp nhiều chuyến bay cần ít nhất 3 tiếng để làm thủ tục hải quan và nhập cư (tùy nơi yêu cầu) hoặc làm thủ tục khai báo hành lý, check in cho chuyến bay kế tiếp.
- Nếu quý khách đặt chuyến bay nối chuyến. Một khi chuyến bay trước đã hoàn thành, hành khách không thể thực hiện thay đổi cho 1 phần của hành trình.
- Hành khách không được dừng quá 24 giờ trong các chuyến bay nối chuyến. Tiền vé không được hoàn nếu quý khách đặt chỗ không đúng quy định.
Hoàn vé và hủy vé:
Tiger Airways áp dụng chính sách không hoàn vé do đó không thể hoàn vé hoặc phí một khi khách hàng quyết định không bay hoặc không thể thực hiện hành trình do bất kỳ thay đổi nào từ phía hành khách ngoại trừ các trường hợp do hành khách chết trước ngày khởi hành (yêu cầu có giấy chứng tử/ death certificate). Quý khách có thể mua thêm bảo hiểm du lịch hoặc bảo hiểm cá nhân khi đặt chỗ.
Thay đổi ngày bay:
Ngày giờ, chặng bay có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay. Khi thay đổi, quý khách phải đóng phí thay đổi và chênh lệch giá giữa giá vé hiện tại và giá vé trước đó cộng với phụ phí khác nếu có. Mọi thay đổi phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng và trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất vé. Thay đổi sẽ không được xác nhận một khi hành khách chưa thanh toán đủ tiền thay đổi và vé có thể bị hủy.
Quý khách cần tới trực tiếp đại lý vé Tiger Airways
- Hà Nội: Gọi 1900-6099 hoặc địa chỉ 522 Trần Khát Chân - HBT - HN
- TP> HCM: Gọi: 1900-6022 hoặc địa chỉ 36 Nguyễn Trãi - Quận 1 - TP. HCM
Lưu ý các vé khuyến mại có thể không được quyền thay đổi.
Khi hãng hủy chuyến, lịch bay thay đổi:
- Trong trường hợp Tiger Airways hủy chuyến bay, hãng sẽ sắp xếp cho hành khách đi chuyến bay kế tiếp còn chỗ và không phải đóng phí.
- Tiger Airways không đền bù, bồi thường (compensate), hoàn trả (reimburse), hoặc cung cấp (provide) vé cho hành khách đi trên các chuyến bay của hãng khác và không chịu trách nhiệm nếu các chuyến bay quý khách tự nối chuyến bị ảnh hưởng do lịch bay thay đổi.
- Nếu giờ bay của quý khách bị thay đổi hơn 4 giờ so với giờ bay cũ và nếu như chuyến bay mà hãng sắp xếp cho quý khách không phù hợp, quý khách có thể nhận lại 100% tiền hoàn vé hoặc nhận travel credit của hành trình chưa sử dụng.
- Tiger Airways không cung cấp voucher ăn uống hoặc chỗ ở khách sạn nếu chuyến bay bị trễ giờ hoặc hủy chuyến. Khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm phù hợp khi đi du lịch cho những tình huống này.
>> Thao khảo thêm Những khách sạn 5 sao tại Sydney – Úc nếu bạn có nhu cầu du lịch cùng gia đình.