Sau nâng mũi s line hàn quốc để định hình mũi của bạn bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu cố định được nhập từ mỹ và hàn quốc cực kỳ an toàn và không gây ra kích ứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau khi phẫu thuật là hơn hoặc nẹp nhựa mềm hoặc mặc quần áo bông đặc biệt sẽ được đặt cẩn thận bên trong mũi để cầm máu và khuyến khích chữa bệnh. Ở bên ngoài một thanh nẹp bên ngoài sẽ được đặt ở vị trí để cả hai bảo vệ và hỗ trợ các mũi khi nó lành. Cả hai hỗ trợ nội bộ và bên ngoài sẽ phải ở lại trong thời gian khoảng một tuần.


Đau nhức sẽ đi cùng mũi tái định hình phẫu thuật. Bắt đầu vào ngày mà bạn phải phẫu thuật và tiếp tục trong vài ngày tới và lên đến thời gian một tuần, các vết thâm tím và sưng cả hai sẽ tồi tệ hơn. Ý thức được rằng phát triển một con mắt đen (hoặc thậm chí cả hai) không phải là một sự xuất hiện bất thường khi bạn bắt đầu xuống con đường phục hồi sau khi sửa mũi. Để giảm bớt một số sưng và khó chịu áp dụng nén lạnh xung quanh khu vực mũi nhưng không trực tiếp vào mũi. Thường xuất hiện ban đầu của bệnh nhân sau khi định hình lại mũi là tồi tệ hơn là nỗi đau mà họ trải nghiệm.


Chữa bệnh sau khi phẫu thuật nâng mũi s line là định hình lại rất từ từ do đó, nó quan trọng là phải như bệnh nhân càng tốt khi bạn chữa lành. Hầu hết các bệnh nhân phẫu thuật mũi rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Tuy nhiên có một số trường hợp bệnh nhân không hài lòng. Nếu điều này xảy ra sau đó là một phẫu thuật theo dõi có thể được lên kế hoạch nhưng cuộc phẫu thuật thứ hai (hoặc sửa mũi thứ cấp) không thể được thực hiện ít nhất là 12 tháng.
Phẫu thuật vách ngăn là gì?