GIÁO TRÌNH GIỎI TIẾNG ANH TỰ NHIÊN
Thấu hiểu những khó khăn của người Việt khi tiếp cận giáo trình học nước ngoài, Secret Vietnam quyết tâm tạo nên một giáo trình ưu việt do chính người Việt viết, theo tiêu chuẩn quốc tế, để người Việt có thể học khóa học tiếng Anh một cách tốt nhất.

Đứng ở vị trí người Việt học tiếng Anh, từ cách tiếp cận đến những kiến thức mà người học bị hỏng, Giáo trình Secret sẽ khắc phục những nhược điểm của giáo trình nước ngoài và thay vào đó là phương pháp kết hợp văn hóa 2 ngôn ngữ Việt – Anh một cách sáng tạo giúp người Việt có thể hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.

Cụ thể giáo trình Secret gồm 3 phần cơ bản:

- Giáo trình động lực (10 ngày đầu): truyền động lực học tiếng Anh, test kiến thức đầu vào và định hướng cho mỗi học viên.
- Giáo trình phát âm (Pronunciation): Gồm 42 video clip do Secret thực hiện với khẩu hình miệng chuẩn (giọng Mỹ) của giảng viên nước ngoài. Mỗi âm có 21 từ đơn và 6 cặp so sánh, 3 câu ví dụ. Phối hợp giữa clip và giáo trình giấy giúp học viên học nhanh hơn. Vì với video khẩu hình miệng, học viên có thể cảm nhận bằng thị giác và thính giác một cách trực quan vừa chuẩn xác vừa nhớ lâu. Đặc biệt có sự so sánh giữa các cặp từ phát âm gần giống nhau giúp người học có thể tránh được những nhầm lẫn, sai sót.
- Giáo trình từ vựng(Vocabulary): gồm 16 clip xoay quanh 16 chủ đề thông dụng trong cuộc sốn. Mỗi chủ đề gồm 63 từ. Nhưng với mục tiêu 3000 từ, Secret phát huy cách học từ theo nhóm (N- V - ADJ). Điểm nổi bật là cách tiếp cận và minh họa từ vựng bằng những hình ảnh thiết thực, gần gũi với đời sống người Việt sẽ dễ đi sâu vào tiềm thức; những từ thực sự thông dụng và cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.
- Giáo trình ngữ pháp (Grammar): gồm 136 điểm ngữ pháp cơ bản và chi tiết trong tiếng Anh, nhưng với phương pháp hoàn toàn mới, người học không phải “gặm” từng công thức khó nhớ, khô khan như cách học truyền thống. Sự sáng tạo trong giáo trình này là tận dụng đến 40% nét tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Việt, 60% còn lại sẽ áp dụng phương pháp thay thế lồng ghép những từ thực tiễn gần gũi trong cuộc sống vào cấu trúc giúp người học có thể nhớ các cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên và dễ dàng như đang học tiếng Việt. Hệ thống bài tập, ví dụ đa dạng vừa gần gũi, vui nhộn nhưng bổ ích và bổ trợ thêm nhiều kiến thức khoa học – đời sống… Phần thực hành, học viên sẽ được hiện thực hóa những mẫu câu giao tiếp hằng ngày, cùng những trò chơi hài hước sẽ “xóa sạch” những buổi học ngữ pháp nhàm chán và bạn sẽ “nhâm nhi ngữ pháp” một cách tự nhiên và nhanh nhất!

Sau khi hoàn thành 3 phần cơ bản theo giáo trình trên, học viên sẽ được tổng hợp các kỹ năng “Nge – Nói – Đọc – Viết” qua quá trình cọ xát thực tế để thực hành những kiến thức đã được học.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh, trung tâm còn có sự kiện bổ trợ mỗi tháng cho các bạn học viên, nhằm rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết để các bạn có thể ứng dụng trong công việc, phỏng vấn sau khi ra trường.
Điều đặc biệt giáo trình này không chỉ dành riêng cho Secret mà sẽ được hoàn thiện từng ngày để trở thành giáo trình hoàn chỉnh nhất và ưu việt nhất đáp ứng cho nhu cầu đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng và cả nước trong 5 năm đến
và cuối cùng là video giới thiệu về khóa học giỏi tiếng anh tự nhiên:https://www.youtube.com/watch?v=YV3LHZoPncY
SECRET việt nam
Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
và đây là chi tiết về giáo trình độc quyền của tiếng anh secret
http://secretvietnam.com/blog/14-kho...-tu-nhien.html