Mùa thu sắp tới rồi, bạn gái sẽ không phải buộc tóc đuôi ngựa, hay búi củ tỏi tận đỉnh đầu… Những kiểu tóc dài đẹp ngang lưng lãng mạn, dịu dàng luôn là kiểu tóc hợp với mọi phụ nữ và mang tới vẻ đẹp đầy nữ tính.
Tóc xoăn bồng bềnh
Tóc xoăn bồng bềnh luôn có sức hút mạnh mẽ, mùa thu này kiểu tóc xoăn vẫn tiếp tục được yêu thích. Để giữ được nếp tóc dài đẹp, bạn hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc dành riêng cho tóc xoăn, khi đi ngủ nên dùng lô để cuộn tóc lại. Sau khi gội đầu, nên dùng máy sấy tóc với lược tròn, nhưng nhớ để xa tóc.


Kiểu tóc thẳng
Kiểu tóc thẳng sẽ rất phù hợp với những cô nàng cá tính, năm nay tóc thẳng kết hợp với mái bằng sẽ là kiểu tóc rất hot. Không nên để tóc thẳng với đuôi tóc bằng nhau, kiểu tóc này không phải hợp với mọi gương mặt, bạn nên tỉa nhiều tầng để tạo cho mái tóc vẻ tự nhiên; nếu thích tóc thẳng tắp, bạn có thể duỗi tóc. Việc tỉa tóc, duỗi tóc với nhiệt độ cao rất dễ chẻ ngọn, vì thế bạn nhớ dưỡng ẩm và bấm đuôi tóc chẻ ngọn mỗi tháng một lần, nếu không sợi tóc của bạn sẽ dần bị tước mỏng theo phần chẻ ngọn đó.

Tóc tỉa đuôi ngắn
Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt tròn hay gương mặt hình trái tim. Tùy vào sở thích bạn có thể để thẳng hoặc uốn xoăn phần chân tóc.
Với những người có gương mặt tròn, lớp tóc ngắn nhất không nên ngắn hơn cằm. Những người sở hữu gương mặt thon dài có thể cắt lớp tóc ngắn hơn cằm và thêm một chút mái.