Các cháu thiếu nhi sẽ không bị cấm chơi game nếu các cháu chơi những game mang tính chất học hỏi và nâng cao trí thông minh và khả năng tư duy. Các ông bố bà mẹ nên cho các cháu thiếu nhi chơi game ai la trieu phu danh cho thieu nhi. Đây là game trí tuệ giúp các cháu học hỏi được rất nhiều kiến thức trong sách vở và ngoài xã hội.Game ai là triệu phú dành cho thiếu nhi, có cách chơi tương tự như phiên bản dành cho người lớn. Đương nhiên thì các gói câu hỏi đưa ra phù hợp với độ tuổi của các bé. Nếu như các bạn đã xem chương trình ai là triệu phú trên kênh VTV3 phát sóng vào thứ 3 hàng tuần thì các bạn đã biết cách chơi game rùi.


Các gói câu hỏi được phân bố rộng trong các lĩnh vực, từ đó có thể nâng cao được kiến thức cho các cháu thiếu nhi, và cũng phát huy được óc tư duy và sáng tạo cho các cháu. Game không chỉ giúp các cháu thiếu nhi giải trí vui vẻ sau những giờ học tập trên trường mà còn mang đến cho các cháu một lượng kiến thức vô cùng phong phú, và còn giúp các cháu ôn lại bài cũ nữa. Như vậy thì tại sao chúng ta không tải game ai là triệu phú dành cho thiếu nhi về máy để giúp các bạn thiếu nhi thư giãn và học tập chứ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, game ai là triệu phú vô cùng bổ ích, hãy tải về máy điện thoại và cùng khám phá kho tang kiến thức khổng lồ và trở thành những nhà triệu phú nhí nha các bạn.
Người dùng cũng được trải qua 15 câu hỏi với mức độ khó tăng dần cùng với 4 sự trợ giúp là: gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, tổ tư vấn và 50/50. Ngoài ra, phiên bản dành cho máy có hệ điều hành Windows Phone là bạn sẽ được chính MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi.
Click vào game ai la trieu phu tre em để tải về điện thoại và khám phá bạn nhé. Chúc các cháu thiếu nhi trở thành triệu phú trên mobile.