Gia sư Pro cung cấp dịch vụ gia sư tư vấn học tập chuyên nghiệp, tạo sự liên hệ chặt chẽ giữa " Công ty - Gia sư - Phụ huynh - Học sinh "Gia sư Pro là một lĩnh vực hoạt động về giáo dục của công ty TNHH Đào Vũ được thành lập ngày 05/08/2010. Trong những năm phát triển của công ty , chúng tôi lấy chất lượng, sự tiến bộ giáo dục và truyền đạt tới học sinh những phương pháp học hay, gần gũi làm mục tiêu phấn đâu trong những năm tiếp theo.
1. Mục đích:Đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, học viên, học sinh có khả năng thích ứng tốt với cuộc sống. Phương pháp dạy và học tập hiệu quả, vận dụng thực tế vào kiến thức bài học. Gia sư Pro cung cấp, giới thiệu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chất lượng cao hiện đang học tập, công tác tại Hà Nội. Có chuyên môn giỏi, kĩ năng, truyền đạt, nghiệp vụ, tác phong sư phạm tốt. Nhắm đáp ứng nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức của các em học sinh tại nhà, tại công ty, tại lớp học.2. Phương pháp tuyển dụng gia sư và quyền lợi của học sinh.
Ngay sau khi nhận được liên hệ về nhu cầu học tập từ phía gia đình học sinh. Nhân viên của trung tâm cùng giáo viên sẽ tới gia đình, trực tiếp khảo sát kiến thức, phương pháp học của học sinh.Từ đó, đánh giá khả năng nhận thức và trình độ học sinh. Cùng gia đình và học sinh đưa ra phương pháp, kế hoạch học tập tốt nhất phù hợp với trình độ của các em. Với mong muốn giúp các em tiến bộ, đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập, gia sư sẽ sử dụng phương pháp sư phạm tiến bộ nhất, phù hợp nhất với từng học sinh.
Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư tất cả các môn: gia sư toán. lý, hóa, văn, tiếng anh, ...
Trung tâm GIA SƯ PRO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY TNHH ĐÀO VŨ
Add : Tầng 18 - Toà nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc,Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội
Tell : 0463.282.111 - Mobile : 0966.293.666
Tell : 04.21.20.99.98 - Mobile : 0936.774.998
E-mail : giasupro.net@gmail.com
Website : http://giasupro.edu.vn/