Công ty quà tết Hà Nội xin kính chào quý khách
Xuân Ất Mùi sắp đên, sau những bộn bề công việc và lo toan cuộc sống mọi người đều đang háo hức chuẩn bị cho gia đình mình một cái tết đầy đủ và sung túc đầm ấm nhất để đón một mùa xuân mới 2015. Đây cũng lời thời điểm chúng ta có thể trao cho nhau những giỏ quà tết ý nghĩa. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng hộp quà tết cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.
Đến công ty quà tết Hà Nội, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp những món quà ưng ý nhất. Chỉ từ 300000đ là quý khách có thể có túi quà tết sang trọng, hộp quà tết đầy lịch sự với rất nhiều sản phẩm như : rượu, thùng bia, thùng nước ngọt, cà phê hảo hạng, đặc sản khô hay những món quà để bồi bổ sức khỏe cho người thân : nước trái cây, nho khô, bánh kẹo, trà sâm, sôcôla , bột dinh dưỡng,..
Ngoài ra, Quà tết Hà Nội cũng hộ trợ in logo khách hàng lên hộp quà, túi quà khi khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để để đặt hàng và nhận ngay các ưu đãi đặc biệt.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB
Địa chỉ : Số 80 ngõ 242 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04 6663 8522 - 04 6655 8822 - 0965 958 169
Website : quatet.org
Email : quatet29@gmail.com