Với thiết kế giay cao nam lười, không dây buộc vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không mất thời gian trong việc tháo, cởi giày như những mẫu giày nam cột dây khác. Phần mũi giày là bề mặt lưới thông khí, thoáng mát hơn cho đôi chân của bạn.


Sản phẩm được coi như là một kiệt tác nghệ thuật dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đóng giày Linhkent không chỉ bởi những đường may tỉ mỉ, chỉnh chu mà còn bởi đai giày với vải mềm mại nhưng lại bền bỉ vô cùng với các gam màu sáng dần từ đen đến trắng.
Giày cao nam GT449 với gam màu trắng sữa trẻ trung, với kiểu dáng giay nam thể thao năng động, khỏe khoắn rất thích hợp cho cách teenboy.


Điều đặc biệt nhất của sản phẩm GT449 đó chính là khối lượng chỉ với 0.2kg. Đây cũng chính là lý do mà GT449 được coi là giầy siêu nhẹ.


Với chất liệu da bò nguyên tấm cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Italya mềm, bóng, có khả năng chống xước, mang đến cho bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng vô cùng khi mang.
Giày cao linhkent chuyên cung cấp cho bạn trẻ những mẫu giày cao cổ nam hàn quốc đẹp và mới nhất với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.