Cần mua gấp đất nền khu L, Mỹ Phước 3 giá 5 triệu/m2, rất thiện chí mua, mua số lượng lớn, mua dễ với giá cao, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
0988241500 - 0916666720

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu L, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, mặt tiền đường lớn và thông dài, các vị trí gần các công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, công viên để đầu tư dài hạn.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu L, Mỹ Phước 3 do khu L có vị trí đẹp, được đầu tư hoàn thiện, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để ở và đầ tư dài hạn hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chỉ mua chính chủ không qua tủng gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20% , chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu L, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu L, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com