[SIZE=3] [COLOR=#E36C09][B]1- Nguyên nhân nên chọn [URL=http://ketsatvip.vn/tin-tuc/ket-sat-chong-chay-chon-ket-sat-chong-chay.html][COLOR=#C00000]két sắt chống cháy[/COLOR][/URL][/B][/COLOR]
- Việt Nam là nước nắm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mùa hè thường xảy ra hỏa hoạn.
- Thỉnh thoảng vẫn xáy ra hiện tượng chập nổ bình ga gây cháy nổ.
Để an toàn cho tài sản cũng như các giấy tờ và tài liệu quan trọng, các công ty hoặc hộ gia đình nên trang bị một chiếc [COLOR=#C00000]ket sat chong chay[/COLOR].
[COLOR=#E36C09][B]2- Một số phương pháp chọn [URL=http://ketsatvip.vn/danh-muc/ket-sat-alpha.html][COLOR=#C00000]két sắt[/COLOR][/URL] chống cháy:[/B][/COLOR]
[/SIZE]


[SIZE=3] [IMG]http://ketsatvip.vn/userfiles/ket%20sat%20chong%20chay%281%29.jpg[/IMG][/SIZE]


[SIZE=3] [SIZE=2] [I]Hình ảnh - két sắt chống cháy[/I][/SIZE][/SIZE]
[SIZE=3]

Tùy vào nhu cầu và tài chính của bạn hoặc công ty, bạn sẽ chọn két sắt chống cháy phù hợp:
- Kích thước và diện tích hơi rộng để chứa tài sản, các tài liệu quan trọng…
- Chọn những chiếc két có khả năng chống chọi cao với lửa: các chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu lửa phải bảo đảm cho những tài sản bên trong két. Hãy chọn két bạc có thời gian chịu lửa cao (ít nhất là từ 3h) và chịu được nhiệt độ cháy cao (ít nhất 1000 độ C).
- Một két sắt chịu lửa tốt nhưng chưa chắc có độ an toàn cao. Nên kiểm tra chỉ số an toàn của nó: độ vững chãi của tường, cửa, hệ thống khóa, khả năng di dời của chiếc két chống cháy.
Lưu ý: Két càng nhiều cửa thì độ an toàn càng cao!
- Nên chọn két có hệ thống đa khóa (VD: có khóa chìa và khóa vân tay kết hợp…) để đề phòng trường hợp khẩn cấp vẫn có thể mở két để lấy tài sản ra mà không cần phải vất vả tìm kiếm.
- Trọng lượng nặng hay nhẹ, gắn cố định hay không, có thể di dời hay không vì có hỏa hoạn xảy ra chỉ cần 1-2 người cũng có thể di chuyển két bạc dễ dàng.
[COLOR=#E36C09] [B]3- Tìm hiểu và dự trù khi mua két sắt chống cháy:[/B][/COLOR]
- Hãy chọn một mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.
- Xác định rõ kích thước két vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và không gian của nhà cửa…
Thông thường, với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam thì hầu hết người tiêu dùng [I]chọn mua két sắt chống cháy Hàn Quốc[/I] vì nó thỏa mãn được các tiêu chí chung: tính năng tốt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp… Giá thành lại rẻ hơn những két sắt chống cháy nhập từ Mỹ hoặc các nước châu Âu.
- Một két sắt chống cháy tốt phải thỏa mãn được chỉ số an toàn và chỉ số chống cháy cao. Những yếu tố này phụ thuộc vào công dụng, tính năng, tính tiện ích, độ vững chắc của cửa, khối lượng két…
[/SIZE]