Chẳng cần phải cầu kỳ tới tiệm làm tóc, bạn vẫn có kiểu [b][i]tóc xoăn nữ[/i][/b] thật sành điệu với một chút biến tấu nơi mái tóc đơn điệu hàng ngày.
Mái [url="http://tochanquoc.com/bien-tau-voi-toc-xoan-nu-tinh-dep-nhu-nang-tho-yuri-snsd.html"][b][i]tóc xoăn nữ[/i][/b][/url] nhẹ tự nhiên luôn là "đặc quyền" giúp các thiên thần Victoria's Secret lộng lẫy trên từng shoot hình, khiến cánh máy râu mê mẩn và không ít phái đẹp thầm ước ao. Ngay cả những người đẹp đình đám vẫn thường xuyên "nhờ cậy" đến kiểu tóc nhẹ nhàng này để lộng lẫy trên thảm đỏ hay khi cần trẻ trung với thời trang street style.

[b]Kiểu 1 :[/b]

[b][i]Chuẩn bị:[/i][/b]
- Dây thun màu tối
- Kẹp ghim
- Keo giữ nếp tóc
- Phụ kiện trang điểm tóc

[b][i]Bắt đầu:[/i][/b]
[i]Bước 1: Sau khi gội sạnh và sấy khô, bạn lấy hai lọn tóc phía mai rồi khéo léo xoắn lại[/i]

[i]Tiếp đến dùng dây thun cột chặt lại phái sau gáy[/i]

[i]Bước 2: Tiếp tục lấy thêm 2 lọn đối xứng phía dưới rồi nhẹ nhàng xoắn rồi cột lại như bước đầu tiên.[/i]

[i]Bước 3: Lần lượt lấy thêm lọn tóc thứ 3 rồi làm như hai bước đầu tiên, khi đó bạn sẽ có 3 lọn tóc thành nếp thật đẹp và dịu dàng[/i]

[i]Bước 4: Sau khi có được 3 lọn tóc nhỏ xinh nơi phía sau gáy, bạn dùng keo xịt tóc giữ nếp rồi dùng phụ kiện trang trí để che múi cột tóc và giúp tóc thêm sinh động. Hoàn hiện rồi đó bạn ạ.[/i]


Kiểu [url="http://tochanquoc.com/tag/toc-xoan"][b][i]tóc xoăn[/i][/b][/url] đáng yêu này thích hợp với những bạn gái trẻ trung, nữ tính yêu thích phong cách mềm mại của những bộ đầm thướt tha. Ngoài ra, kiểu tóc xoăn nữ này còn có ưu điểm là giúp bạn che được chiếc cổ gầy hoặc phần da lưng không hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc 'an toàn' cho bộ đầm hở lưng thì style này là gợi ý hoàn hảo.

[b]Kiểu 2 :[/b]

1. Bạn cần có một hộp kem ủ tóc, không nên chọn loại quá dính hoặc quá chặt. Bạn có thể tìm mua những loại kem của Leonor Greyl, Living Proof hay Kerastase.
2. Bôi kem từ phía chân tóc rồi từ từ kéo đều đến đoạn giữa tóc. Không nên bôi đến ngọn tóc, tránh tạo cảm giác tóc bị khô hay rối.


3. Sấy khô khoảng 75% hoặc từ 80-85% nếu thời tiết khá lạnh hay ẩm ướt.
4. Tết tóc thật đơn giản.

5. Giờ thì kéo phần tóc tết sang hai bên. Đây là mẹo hay nhất để mái tóc của bạn trông không giống như cố tình bị gấp nếp. Càng kéo tóc sang hai bên, các lọn tóc của bạn sẽ càng xoã hơn.
6. Giờ bạn có hai lựa chọn – hoặc sấy khô phần còn lại hoặc cứ để tóc như vậy và đi ngủ. Cả hai cách đều có kết quả tương đương nhau.

7. Nhẹ nhàng tháo tết tóc ra, lúc này tóc phải hoàn toàn khô ráo.
8. Nếu cảm thấy vẫn còn chỗ nào đó bị ẩm, hãy dùng đến máy sấy với tốc độ gió trung bình. Bạn có thể quấn lọn tóc quanh tay trong khi sấy nếu e ngại bị mất lượn sóng.

9. Kiểm tra lại mái tóc trong gương và nhìn ở vùng sau gáy. Cần phải giúp cho các lọn tóc hoà hợp với nhau.
10. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy dùng một chút kem dưỡng tóc ở phần ngọn. Thật bóng đẹp – mà vẫn nhẹ nhàng.