“ Người Việt dùng hàng Viêt”-câu khẩu ngữ khá quen thuộc đối với mỗi người tiêu dùng Việt Nam khi có quá nhiều sản phẩm nhập ngoại du nhập vào thị trường trong nước gây sức cạnh tranh và ảnh hưởng lớn đến tâm lý chung của người tiêu dùng.Mặc dù, sở thích sính hàng ngoại của người tiêu dùng Việt ngày càng cao nhưng sản phẩm của Tân Mỹ vẫn chiếm lĩnh được thị trường trong nước và duy trì được sức nóng của mình.
Dòng sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến hiện đại nhất hiện nay với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ISO 9001 – 2000 cho ra đời những sản phẩm có tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ ngày càng đem lại niềm tin, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đông đảo người tiêu dùng.
Để đáp ứng và làm hài lòng nhu cầu của người tiêu dùng, Tân Mỹ cho ra đời 11 chủng loại chậu rửa bát khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, khá thu hút cái nhìn của người tiêu dùng. Chậu rửa bát Tân Mỹ dùng đúng loại thép không gỉ SUS 304, đúng độ dày inox chuẩn như đã cam kết, nâng cao tuổi thọ cho bồn và đảm bào độ an toàn, vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, chậu rửa bát Tân Mỹ giá cả phải chăng, dao động từ 300.000đ- 1.200.000đ, thích hợp cho thời đại bão giá như hiện nay khi mà giá cả leo thang một cách chóng mặt khiến không ít người tiêu dùng luôn phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Chậu rửa bát Tân Mỹ chính là giải pháp an toàn và là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn.Tân Mỹ ngày càng nỗ lực hết mình để sản phẩm chậu rửa bát Tân Mỹ vươn xa hơn nữa không chỉ dừng lại ở trong nước mà phấn đấu đưa sản phẩm ra cả thị trường nước ngoài.Với mục tiêu duy nhất là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đem lại giá trị niềm tin bền vững !Mời bạn ghé qua showroom Nội Thất Kường Thịnh để tham khảo chi tiết về sản phẩm!Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 043.997.2828Hotline: 090.434.1563Website: noithatkuongthinh.com.vn