GT425 mang màu đen, với sự kết hợp của những đường may hình chữ v mang đến phong cách trẻ trung, dây giày chống co giãn, khuy giày bằng đồng chống rỉ, cá tính. Thích hợp cho bạn trẻ thời hiện đại.


Giay nam GT425 với chất liệu da bò 100% được nhập khẩu từ Italia, không khô cứng, tạo cảm giác mềm mại cho đôi chân của bạn, bề mặt da chống xước, chống bám bụi và dễ làm sạch, với những miếng da may cách điệu càng làm tăng thêm nét cá tính cho bạn.
Đế giày bằng cao su nguyên chất, với thiết kế tạo rãnh, có độ bền và bám dính cao, chống trơn trượt. GT425 được thiết kế với những họa tiết cao su màu trắng ở phần trên của đế giày mang đến sự mới lạ và độc đáo cho sản phẩm.
Giay cao GT425 giúp bạn cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật với đế tăng chiều cao chịu lực được thiết kế ẩn bên trong, tính năng hút ẩm tạo cảm giác khô thoáng và thoải mái cho đôi chân của bạn.


Bạn là một người luôn luôn phải mặt những đôi tác, khách hàng… hay phải dự các buổi tiệc tùng, hay có những vụ đi chơi cùng bạn bè… nhưng điểm yếu của bạn lại là chiều cao, bạn mang một chiều cao không phải là lý tưởng. một đôi giày tăng chiều cao sẽ giúp bạn mọi chuyện


Đến với giày cao linhkent để có cơ hội sở hữu những đôi boot nam hà nội mà bạn ưng ý nhất nhé