Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bất cứ người mẹ nào cũng có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất là 6 tháng đầu đời của con. Sữa mẹ có tác dụng bảo vệ trực tiếp trẻ sơ sinh qua nhiều cách khác nhau – nhất là trong những tháng đầu đời khi hệ miễn nhiễm của trẻ còn khá yếu ớt chưa đủ khả năng chống lại ngoại khuẩn.
Tuy vậy,nếu vì 1 lý do bất khả kháng như việc mẹ bị viêm tắc áp xe vú dẫn đến mất sữa vĩnh viễn, hoặc mẹ phải uống kháng sinh dài hạn thì đó là 1 thiệt thòi rất lớn với cả 2 mẹ con. Còn nếu ít sữa thì bạn có thể khắc phục nếu bạn chịu khó và kiên trì ngay khi vừa có dấu hiệu sữa giảm. Thì máy hút sữa là một lựa chọn hàng đầu, sản phẩm này giúp ích cho các mẹ rất nhiều trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Các sản phẩm máy hút sữa được được thiết kế riêng cho các bà mẹ, sao cho máy có thể cầm dễ dàng trong lòng bàn tay, có thể dùng để hút sữa ở nhà hay mang tới công ty.
Máy hút sữa medela :
Có thể nói các sản phẩm máy hút sữa của Medela là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường nội địa. Với các thiết kế thông minh, độ an toàn cao, cơ chế kích thích tuyến sữa khi hút thân thiện tạo sử thoải mái cho các mẹ. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm máy hút sữa của dòng sản phẩm này. Một số sản phẩm máy hút sữa tiêu biểu có thể được kể đến như:
- Máy hút sữa Medela FreeStyle với thiết kế nhỏ gọn, hút sữa không cần dùng tay giúp các mẹ có được sự tự do thoải mái khi hút sữa.

- Máy hút sữa Medela Pump in Style® Avanced là chiếc máy hút sữa thiết kế cho các bà mẹ năng động, là sản phẩm cao cấp được thiết kế tinh sảo đến từng chi tiết. Là sản phẩm máy hút sữa chuyên nghiệp , hút theo sinh lý của trẻ mang lại cảm giác như bé bú mẹ. Pump In Style® Advanced là máy hút cá nhân duy nhất, có thể kích thích sữa trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú và nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con.

- Máy hút sữa đôi Medela Swing maxi với thiết kế gọn nhẹ rất thích hợp cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày. Đây Là sản phẩm máy hút sữa 2 bên bán chạy nhất của medela, với khả năng hút sữa có hiệu quả cao, thoải mái và nhanh chóng. Sản phẩm có công nghệ hút sữa hai phase độc đáo: Hút sữa hai giai đoạn: Kích thích và hút sâu.

- Máy hút sữa Medela Swing có khả năng hút sữa một cách hiệu quả và thuận tiện, êm ái mang lại cảm giác dễ chịu mẹ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hút 2 giai đoạn giúp ra sữa nhanh và không gây mỏi tay cho các bà mẹ. Máy hút sữa có thích hợp để điều trị khi mẹ tắc tia sữa, không chủ động thời gian cho con bú do phải đi làm.

- Máy hút sữa Medela Mini Electric là dòng máy hút sữa đơn bán chạy nhất trong năm của hãng Medela. Chiếc máy hút sữa dùng điện này rất tiện dụng giúp mẹ hút sữa một cách thoải mái và hiệu quả tại nhà hoặc tại cơ quan. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ mang đi có thể nói đây là đặc tính cơ bản và là ưu điểm lớn nhất của dòng máy này.

- Máy hút sữa Medela Model Mini Electric Plus cho phép hút sữa cả 2 ngực cùng một lúc. Dùng để hút sữa tại nhà và ở công sở. Bạn có thể chọn lựa giữa: hút một bên - hoặc cả hai bên ngực. Cơ chế hút cả hai ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và kích thích nguồn sữa của mẹ. Nguyên lý hút giống như nhịp bú sinh lý của trẻ. Sản phẩm thích hợp với các mẹ có ít sữa, có công dụng chữa tắc tia sữa, tiện lợi để sử dụng khi trẻ không chịu bú mẹ.


Còn rất nhiều sản phẩm máy hút sữa được sử dụng rộng rãi của Medela không được đề cập tới trong bài viết, đối với các mẹ có thắc mắc cũng như quan tâm đến các sản phẩm máy hút sữa này có thể tham khảo thêm chi tiết máy hút sữa Medela. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể liên hệ với số điện thoại: 093 569 8886 để có thể đặt mua và được tư vấn miễn phí. Showroom: 105 Giảng Võ - P Cát Linh - Q Đống Đa - Hà Nội.​