Với thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn điều hòa daikin luôn đem lại cho người sử dụng cảm giác tiện nghi và thoải mái mỗi khi bật điều hòa lên. Với cấu tạo 2 cánh đảo gió mạnh mẽ và cánh hướng dòng rộng hoạt động luân phiên giúp phân bố đều gió cho khắp căn phòng cả phương đứng lẫn phương ngang.

- Làm lạnh: Cánh đảo gió dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

- Sưởi ấm: Cánh đảo gió thổi hơi ấm xuống sàn để sưởi nhanh cả không gian

- Luồng khí 3 chiều: chức năng đảo gió tự động theo phương đứng tự động di chuyển lên và xuống. Chức năng đảo gió tự động theo phương ngang tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải. Luồng khí 3 chiều kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang giúp luân chuyển không khí đều khắp đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

Với mục tiêu mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, hãng điều hòa đaikin luôn chú trong vào khâu sản xuất lin kiện nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự tiện nghi cho căn phòng nhà bạn mỗi khi bật điều hòa lên.

Chi tiết về điều hòa daikin và một số đồ điện tử điện lạnh gia dụng quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website: dailydieuhoa.com.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 043.543.0821 / 043.543.0820 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.