Phụ nữ mang bầu thì cũng là một phụ nữ đẹp. Chỉ cần bạn biết cách lựa chọn những chiếc váy bầu thích hợp với cơ thể mình thì cho dù với chiếc bụng ngoại cở đi thì bạn vẫn gợi cảm trong mắt người khác. Đầu tiên bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi chọnđầm bầu:

Khi các bà mẹ mua đồ bầu thường nghĩ nên mua bực một tý để khi bụng bầu to ra thì vẫn có thể mặc, nhưng chính vì thế mà nó làm bạn lôi thôi và mắt đi vóc dáng của bạn. Và làm bạn nhỏ hơn nói chung là giống một cây nắm di động. Vì lý do này bạn nên chọn những chiếc áo bầu chiết phần eo. Nếu bạn ngại mua đồ thì nên chọn những chiếc đầm bầu có khả năng nới rộng hay mua những chiếc đầm chất liệu thun co dãn tốt. Sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và trong bạn gọn và gợi cảm hơn.
Khi bạn mang thai 3 tháng đầu thì bạn không cần mặc những chiếc đầm bầu bởi lúc này cơ bụng chưa có nhiều thay đổi và không ảnh hưởng tới ngoại hình của bạn..Thế nên bạn có thể mặc những bộ quần áo bình thường nhưng size lớn hơn.

Khi mới mang thai đừng quá vui mừng mà tới các cửa hàng hốt cả đóng đầm bầu cho bạn nhé. Bạn chia làm 2 đợt mua đó là khi mang thai 3 tháng đầu và sau đó mang 3 tháng tiếp theo.
Nguồn: Sendo.vn