BẢNG BÁO GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM 10% THUẾ VAT

Công ty chúng tôi cam kết mang giá thấp, tốt nhất tới quý cơ quan tại thời điểm báo già có hiệu lực

Nội dung bảo dưỡng chúng tôi đảm bảo bằng máy chuyên dụng, làm sạch sẽ cục trong, cục ngoài, kiểm tra các đầu siết chặt mọi mối nối, chống dò gỉ gas và điện, hiệu suất lạnh tăng, làm tăng tuổi thọ điều hòa, và giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa, tư vấn sử dụng điều hòa hiệu quả cho mọi gia đình và công ty
Công ty chúng tôi xin kính gửi quý công ty bảng báo giá bảo dưỡng và nạp gas máy điều hòa 9000BTU - 48000BTU như sau:trong ngôi nhà do.Thời tiết là rất hữu ích trong bụi Bên trong và bên ngoài nhà. Cố gắng điều hòa không khí. Bị ảnh hưởng bởi điều này.Chúng tôi sẽ nói chuyện với máy tính. Bầu không khí trong nhà trước khi. Các thành phần [URL="http://www.baoduongdieuhoa24h.com/bao-duong-dieu-hoa.html"]bao duong dieu hoa[/URL] đầu tiên là ilter F hoặc bộ lọc. Tuy nhiên, nguy cơ chỉ định một khu vực quan trọng cần được làm sạch ít nhất một lần trong một tháng, bạn có thể làm sạch nó bằng tay bằng cách mở nắp, và mang lại một bộ lọc nước. Tuy nhiên, để khô và đưa trở lại nơi nó được.
Bước thứ 2
bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy
tại cầu giấy hà nội một công ty dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy uy tín chất lượng ngay gần địa điểm cầu giấy nơi mà dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy phục vụ nhanh và rẻ hơn.
khi bạn muốn chọn một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa gần nhà bạn nhất tại cơ sở gần bạn nhất nhì một tin vui dành cho khách hàng tại cầu giấy một bất [URL="http://www.baoduongdieuhoa24h.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha.html"]bao duong dieu hoa tai nha[/URL] ngờ phục vụ tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng máy chuyên dụng bảo dưỡng điều hòa tại nơi đây cơ sở do công ty TNHH TM&DV KỸ THUẬT BKS BÁCH KHOA

bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy:
công ty điện lạnh bách khoa với nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại cầu giấy chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa phục vụ nhanh với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao chúng tôi cam kết mang giá thấp, tốt nhất tới quý khách hàng, hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo trắc chắn 1 dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy, thuận tiện và an toàn với mọi khách hàng tại cầu giấy hãy liên hệ cho chúng tôi để được phụ vụ nhanh, và chi phí thấp 243 cầu giấy địa chỉ sửa chữa thuận tiện cho mọi [URL="http://www.baoduongdieuhoa24h.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html"]bao duong dieu hoa tai ha noi[/URL] gia đình: 22 111 838
tổ ngưng tụ ở bên ngoài nhà được đặt bên ngoài tòa nhà, do đó, có nhiều bụi. Chúng tôi sẽ thông báo bằng cách nhìn vào các lỗ thông hơi, mà t. Tái phát triển của hoops thép bao phủ ống thép có chứa các chất lỏng trong sẽ thấy có vết bẩn, bụi bám dính trong giá trị khu vực này phần lớn, nếu không thường sạch bụi và Aa là hiệu quả nhiệt. phương tiện truyền thông và mất mát cũng như sẽ ngưng tụ (ngưng tụ), lần đầu tiên đến New York. Bạn có để hack là rào an ninh (đập vỡ) không khí kiểm soát để vượt qua vị trí Off bởi vì đôi khi giúp đỡ.Việc lắp đặt hệ thống dây điện có thể không được sử dụng làm bằng chứng và sau đó tiêm với nhiệt độ và bụi của nhóm trong khoảng 30 phút và sau đó rời khỏi nó được kích hoạt.

Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữ tại nhà các đồ gia dụng như : điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi song…

Chúng tôi luôn đem lại cho quy khách sự hài lòng bằng phương châm phục vụ của chúng tôi nhanh, giỏi, giá rẻ, uy tín, chuyên chuyên nghiệp.

Các yếu tố mà bạn nên cần bảo dưỡng điều hòa trong gia đình bạn.

điều hòa kém lạnh các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ, không khí trong lành, màng lọc khí sạch sẽ lọc khí tốt.Điều hòa sẽ mát sâu hơn.

Trường hợp điều hòa kém lạnh kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra gas lạnh cho máy của quý khác làm việc đúng công suất của máy.

lưu ý : chúng tôi giả sử với máy điều hòa 12000BTU. Thông số kỹ thuật của máy là 12000 BTU, công suật làm lạnh thì máy ăn dòng là 5,5 A , gas lạnh trong block là 800g( tương đương 70 psi ) thì công suất mày đang hoạt động bình thường. sau khi sử dụng 1 thời gian máy sẽ hao hụt gas lạnh vd còn khoảng 600g trong block( tương đương 55 psi ) thì dòng điện tiêu thụ của máy sẽ tụt xuống khoảng 4.0 A, thì máy của quý khách sẽ kém lạnh.

Quý khách phải nhớ máy hoạt động thì tốc đọ làm lạnh của máy là như nhau. vd quý khác để nhiệt độ trong phòng là 28 độ C thì máy sẽ hoạt động trong phòng của quý khách đạt 28 độ C thì máy sẽ ngắt block để giữ nhiệt độ trong phòng đúng như quý khác đặt, còn quý khác đặt 18 độ C tốc độ làm lạnh như nhau nhưng máy sẽ hoạt động lâu hơn so với quý khách để 28 độ C.

Nếu máy của quý khác bị hao hụt gas lạnh thì máy không hoạt động đủ công suất lạnh thì chắc chắn máy của qúy khách sẽ làm việc lâu mà trong phòng không đủ lạnh để ngắt block sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy.

Cách tính công suất BTU của điều hòa

Những người lần đầu mua điều hòa sẽ băn khoăn là mua điều hòa công suất như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà, thể tích phòng. Kế đó mới đến việc chọn điều hòa hiệu gì, có thêm những tính năng nào…Với những thông tin nhỏ dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giảm bớt nỗi băn khoăn của bạn trong việc chọn mua một chiếc điều hòa hợp lý.
Đây là cách tính theo kinh nghiệm được tham khảo từ các nhà sản xuất có uy tín và kinh nghiệm bản thân của những người làm về lạnh dân dụng lâu năm.
Trong phạm vi bài này, chúng tôi xin giới hạn phạm vi tính toán chỉ cho các không gian sinh hoạt gia đình.

Điều kiện tính toán :
* Phòng ở gia đình : phòng khách, phòng ngủ…
* Tường gạch dày 100mm (dày hơn càng tốt), ít bị chiếu nắng.
* Ít cửa kính (<5% diện tích tường) và có rèm che
* Thiết bị trong phòng bình thường (đèn, tivi, máy vi tính…)
* Số người : mật độ 4m2 sàn/người

Với các điều kiện này chúng ta có thể chọn hệ số tính toán kinh nghiệm như sau : 40-45m3**/1HP, *tương đương với một phòng có kích thước là 4Dx3Rx3.5C (m). Với hệ số này máy có thể làm lạnh không khí trong phòng xuống khoảng 24-25oC. Phòng lớn hơn thì lấy thể tích phòng chia cho hệ số 40-45m3 sẽ được công suất lạnh tương ứng.

Ví dụ : phòng có kích thước 5Dx4Rx3C (m)
=> Thể tích phòng sẽ là : 5x4x3.3 = 66m3**
=> Công suất lạnh cần thiết là : 66 / 45 = 1.47HP.

Lưu ý rằng:
Đơn vị để tính công suất lạnh là kW hoặc Btu/h. Còn đơn vị HP chỉ là công suất điện của máy nén được lắp trong máy lạnh đó. Trong lĩnh vực điều hòa không khí có thể quy đổi tương đương 1HP # 9,000Btu/h.

Trong thực tế, máy điều hòa không khí 1HP chưa hẳn có công suất lạnh là 9,000Btu/h, tùy theo các hãng sản xuất mà giá trị này dao động trong khoảng 8,000-10,000Btu/h. Vì thế với cùng một thể tích và kết cấu phòng như nhau, khi lắp máy điều hòa không khí cùng một công suất HP nào đó, máy của hãng này có thể lạnh hơn hoặc kém lạnh hơn hãng khác.

Trong các trường hợp tính tải lạnh cho các không gian khác như văn phòng làm việc, nhà hàng, hội trường, thư viện…chúng tôi đề nghị Quý khách nên tìm đến những người có chuyên môn để tư vấn sẽ an toàn hơn.

Trung tâm điện lạnh bách khoa hà nội
27 Cát Linh: 85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 22 133 626
180 Tây Sơn: 22 603 990
243 Cầu Giấy: 22 111 838
248 Gia Lâm: 66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 66 75 76 75