Những bước đơn giản để có được vẻ đẹp đáng yêu và nữ tính như Tiffany (SNSD)


Trong nhóm nhạc của những cô gái quyến rũ SNSD[/b], Tiffany [/b]luôn nổi bật và khác biệt hoàn toàn với các thành viên còn lại nhờ vào đôi mắt cười luôn luôn ánh lên vẻ long lanh và đầy thu hút. Mắt cười đẹp bởi nó mang đến niềm vui, sức sống cùng vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và đầy ấn tượng. Vì vậy mà đôi mắt ấy khiến cho mọi cô gái đều ao ước và mong muốn có được.


>> phẫu thuật cắt mí mắt


>> phẫu thuật mắt 2 mí


Nếu bạn đã sở hữu một đôi mắt cười tự nhiên thì đó quả là một điều may mắn. Còn nếu không thì cũng đừng vội buồn, chỉ với một vài bước đơn giản sau đây, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt cười hút hồn như thế.

Mắt cười là thương hiệu rất riêng của Tiffany


Thực hiện:[/b]

Bước 1:[/b]

Sau khi tán đều kem nền (foundation), dùng kem che khuyết điểm (concealer) để che quầng thâm và các đốm khuyết điểm trên mặt, bạn tán đều 1 lớp phấn phủ mỏng (face powder) để lớp trang điểm lâu trôi hơn, không bóng dầu và mịn màng.

Bước 2:[/b]

Bôi 1 lớp mỏng kem lót (primer) quanh vùng bầu mắt và mí mắt dưới rồi dùng đầu ngón tay tán đều.Dùng cọ tán đều lớp phấn mắt màu ghi ánh nhũ quanh phần mí mắt trên bắt đầu từ khóe mắt rồi kéo dài hất nhẹ 1 đoạn ở cuối đuôi mắt để tại hiệu ứng mắt mèo (cat eye).

Để tạo ánh nhìn long lanh quyến rũ, bạn dùng nước kẻ mắt vàng nhũ quệt 1 đường dài khoảng ¾ mí mắt dưới tính từ khóe mắt rồi dùng ngón tay tán đều trước khi nước kẻ mắt khô.


Tán 1 lớp phấn màu vàng nhũ nhạt lên trên lớp nước kẻ mắt nhũ này để toàn bộ lớp trang điểm ở mí mắt dưới lâu trôi cũng như giúp cho đôi mắt sáng hơn.


Tiffany[/b] thường xuyên sử dụng kim tuyến để nhấn nhá đôi mắt thêm long lanh và thu hút. Vì vậy, học theo cách trang điểm này bằng cách dùng đầu ngón tay chấm nhẹ 1 lớp mỏng kem nhũ kim tuyến lên trên bầu mắt và mí mắt dưới.

Dùng bút kẻ mắt nước (liquid eyeliner) kẻ 1 đường dọc mí mắt trên và hất nhẹ 1 đường lên trên ở cuối đuôi mắt như cách vẽ mắt mèo (cat eye). Sau đó, kẻ 1 đường thẳng nhỏ ở dưới và song song với cánh mắt mèo ở cuối đuôi mắt để “giả” đôi mắt cười của Tiffany.

Dùng bút kẻ mắt (eyeliner pencil) kẻ 1 đường ở mí mắt dưới để hoàn thiện và tạo độ cân đối cho đôi mắt.Bước 3:[/b]

Dùng cọ và tận dụng bột phấn mắt nâu (không nhũ) để kẻ, định hình và tô kín lông mày.

Bước 4:[/b]

Kẹp mi cong và chuốt mascara cho mắt. Sau đó, bạn dán mi giả cho phần mi trên và mi dưới để giúp đôi mắt to tròn, thêm sâu và cuốn hút hơn. Chú ý, bạn sử dụng loại mi giả dành riêng cho mi dưới và chỉ sử dụng 4 cọng mi nhỏ cho mỗi bên mắt, gắn cách đều nhau.Bước 5:[/b]

Sử dụng phấn má hồng tông màu hồng ghi và tán đều 1 lớp mỏng dưới xương gò mắt để tạo vẻ hồng hào, rạng rỡ và đầy sức sống cho khuôn mặt.

Bước 6:[/b]

Tiffany ưa thích sử dụng màu son hồng nhạt, nhẹ nhàng và nữ tính. Vì vậy, để màu son nhạt này lên màu trên môi bạn rõ nét nhất, trước hết bạn nên tô 1 lớp son màu nude lên môi sau đó mới tô son hồng nhạt. Chấm 1 lớp son bóng mỏng ở giữa môi để đôi môi thêm căng mọng và cuốn hút.

Hoàn thành:[/b]

Phong cách trang điểm này sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút hơn trong những buổi tiệc, sự kiện quan trọng… mà không làm mất đi vẻ đẹp trong sáng, thân thiện vốn có của bạn.

Xem thêm: Phẫu thuật tạo bọng mắt cười