Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Máy năng lượng mặt trời Sunpo

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  Nguyễn Oanh - Gò Vấp - Tp.HCM
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Máy năng lượng mặt trời Sunpo

  MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ:

  Sunpo luôn tập trung nguồn lực vào duy nhất một lĩnh vực để bảo đảm đem đến cho người tiêu dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất.

  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới của Sunpo Corporation - Liên doanh Úc & Israel. Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất, công nghệ tiên tiến nhất thế giới của quốc gia Israel - Nơi sản sinh ra hơn 50% các nhà bác học của thế giới và là tiên phong trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời từ năm 1962.
  2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunpo vượt qua 15 tiêu chuẩn khắt khe nhất về năng lượng sạch tại châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật. Đạt 15 chứng chỉ chất lượng, Được phân phối trên 35 quốc gia.
  3. Sunpo là chuyên gia về máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam & quốc tế. Đến với Sunpo người tiêu dùng nhận được 9 năm kinh nghiệm tại Việt Nam & 50 năm kinh nghiệm quốc tế.
  4. Sunpo tập trung chuyên sâu về sản phẩm chuyên ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu từ kinh tế đến cao cấp, từ dân dụng đến công nghiệp.
  5. Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân sự được đào tạo từ kỹ năng đến văn hóa làm việc để đảm bảo mọi hoạt động từ Khảo sát - Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành đạt chât lượng tốt nhất.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu - Tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Sunpo là sản phẩm duy nhất trong ngành đạt 15 chứng chỉ chất lượng từ Mỹ, EU, Úc, Nhật có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm Sunpo vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về năng lượng sạch từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Thành quả này là trên nền tảng của sự vượt trội về công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.
  Sunpo luôn tập trung xây dựng cho định vị số 1 về chất lượng & dịch vụ để bảo đảm danh hiệu: máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất. Sunpo nhận thức không chỉ là công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, mà còn là văn hóa doanh nghiệp, con người và tổng hợp tất cả các yếu tố then chốt trên trong một hệ thống.
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Sunpo có kinh nghiệm sản xuất từ năm 1962, với công nghệ tiên tiến nhất thế giới của quốc gia Israel - Nơi sản sinh ra hơn 50% các nhà bác học của thế giới và là tiên phong trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm của Sunpo hiện có mặt trên 35 quốc gia, kèm theo hệ thống phân phối là hệ thống dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sunpo không chủ trương đẩy mạnh quảng bá thương hiệu qua truyền thông đại chúng mà qua sự chứng thực của người dùng.

  Theo: Máy năng lượng mặt trời Sunpo
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm
  May nuoc nong nang luong mat troigian nang luong mat troihe thong nang luong mat troi Sản phẩm được nhập khẩu tư liên doanh Úc & Israel

Các Chủ đề tương tự

 1. HÀ NỘI cách tăng kỹ năng,tiềm năng,nơi luyện võ của THẬP ĐẠI MÔN PHÁI Game TÌNH TRONG THIÊN HẠ
  Bởi cauutnv trong diễn đàn GAME - Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-24-2014, 11:10 AM
 2. TQ cách tăng kỹ năng,tiềm năng,nơi luyện võ của THẬP ĐẠI MÔN PHÁI Game TÌNH TRONG THIÊN
  Bởi cauutnv trong diễn đàn GAME - Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-22-2014, 01:49 PM
 3. HCM Máy in laser đa chức năng Canon MF 4550D Chức năng: In - Copy - Scan - Fax - PC Fax
  Bởi anhvietcanon123 trong diễn đàn Kho máy In- Mực in- Photocopy-Scan-Fax,..
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 02-24-2014, 02:17 PM
 4. HCM - Thanh lý văn phòng máy in LASER HP đa năng In,Scan,Copy, in phun CANON đa năng
  Bởi laptop79 trong diễn đàn Kho Máy Tính- Linh Kiện
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-23-2013, 04:30 PM
 5. HCM - Thanh lý văn phòng máy in LASER HP đa năng In,Scan,Copy, in phun CANON đa năng
  Bởi laptop79 trong diễn đàn Kho Máy Tính- Linh Kiện
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-23-2013, 04:29 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •