Phở là một trong số những món ăn ngon và đặc sắc ở Hà Nội. Những món ăn mà bạn nên thử khi ra Hà Nội còn rất nhiều nhưng trước tiên bạn hãy thử món phở hấp dẫn này trước.


Phở Hà Nội là một nét đặc sắc trong tinh hoa văn hóa của con người và mảnh đất nơi đây. Và thưởng thức phở là một thói quen của người Hà Nội và nếu bạn thích thì hãy đặt cho mình lịch bay tới với Hà Nội và khám phá và thưởng thứ món phở thơm ngon và hấp dẫn.


Phở nước


Đây là món phở truyền thống của Hà Nội và khi bạn đặt cho mình lịch bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội tại: http://dailyjetstar.com/lich-bay-gio...tar-15098.html như tôi hoạc bạn hãy đặt lịch bay từ bất cứ nơi đâu tới Hà Nội thì bạn nên thưởng thức món phở nước này đầu tiên vì món phở này là món truyền thống


Phở nước là phở chan nước, và bạn có thể thưởng thức phở gà, phở bò và cả phở cá nếu bạn thích tại ngay Hà Nội nhưng hàng phở bò vẫn là nhiều nhất.


Bát phở sẽ bao gồm nước phở, bánh phở, thịt và rau thơm. Với những nguyên liệu đó đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn mọi người. Và trong chuyến đi ra Hà Nội vào năm trước ngày nào tôi cũng ăn phở và tôi hiểu vì sao người Hà Nội sáng nào họ cũng có thể ăn phở.


Vài địa chỉ ăn phở ngon cho bạn
+ Phở vui
+ Phở Lý Quốc Sư
+ Phở Bát Đàn


Phở khô


Ngoài phở nước ra thì người ta còn biến tấu thành rất nhiều loại phở ngon như phở trộn, phở chua, phở cuốn, phở chiên... Mỗi món phở lại mang một phong cách khác nhau và chính những món ăn biến tấu từ phở này đã làm cho rất nhiều người thích thú với món ăn này và làm cho phở trở nên phong phú hơn.


Với sự hấp dẫn của phở vậy thì tại sao bạn không đặt cho mình lịch bay đi Hà Nội và khám phá Hà Nội nhỉ? Và khi đó bạn sẽ được thưởng thức những loại phở thơm ngon tuyệt vời ở nơi đây.

Bạn có thể liên lạc ngay với các phòng vé máy bay tại Hà Nội tại: http://dailyjetstar.com/he-thong-dai...noi-13398.html để biết thêm thông tin chi tiết về lịch bay và thời gian bay của một chuyến bay nào đó tới với Hà Nội hoạc bất kỳ một nơi nào.