Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại từ tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy, các loại tấm thạch tiêu âm và các loại tấm thạch cao chống va đập, tấm thạch cao đục lỗ,… đáp ứng cho đa dạng các công trình xây dựng trần, thi công trần thạch cao ngăn giữa các phòng trong ngôi nhà.

Các tấm thạch cao trong quá trình sản xuất đều tuân thủ đầy đủ các quy trình tiêu chuẩn chất lượng và dây truyền áp dụng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển Châu Âu. Công ty nhận cung cấp với số lượng lớn cho các công trình xây dựng đi đến hoàn thiện.

Vách thạch cao được ứng dụng trong ngôi nhà làm trần vách ngăn thạch cao giữa các phòng
Cung cấp các loại vách thạch cao

Bên cạnh bột thạch cao, tấm thạch cao công ty còn cung cấp cho các công trình xây dựng có nhu cầu các loại vách thạch cao từ các loại vách điêu khắc, vách thạch cao hoa văn, vách thạch cao hai mặt, vách thạch cao cách âm,…

Các loại vách thạch cao với nhiều kích thước đa dạng, mẫu mã, hoa văn cho đủ các công trình lớn nhỏ, cao ốc hay văn phòng, khu trung tâm thương mại lớn.

Hơn nữa, các kết cấu trong xây dựng như tường, sàn, mái, dầm, đà, cột được ốp tấm thạch cao hay vách thạch cao có khả năng chịu lửa đặc biệt sẽ có khả năng chống chọi hỏa hoạn từ 30 phút / 0,5 giờ cho đến 240 phút / 4 giờ.

Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chọn cho mình các loại tấm thạch cao, vách thạch cao làm trần thạch cao đừng ngại gọi cho chúng tôi để được phục vụ tất cả các loại vật liệu trần thạch cao chất lượng tốt nhất.