Bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên Cách trang điểm cho mắt to đẹp tự nhiên. Thường khi trang điểm mắt, mọi người luôn chú ý tới việc làm sao nâng mí mắt để mắt trở nên to và đẹp hơn. Sau đây chúng tôi xin mách cho bạn bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên.


Bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên
Dù bạn có sở hữu đôi mắt không đẹp bạn chỉ cần thực hiện theo bí quyết cách trang điểm mắt tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Dựa vào khuôn mặt và đôi mắt bạn sẽ thực hiện dán miếng mí lên để đảm bảo kích mí. Sau đó kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt.
Dán miếng kích mí để có 2 mí rõ ràng
Thường thì nâng mí cho đối mắt một mí đặc biệt rất mất thời gian và kì công. Vì vậy, nếu bạn có đôi mắt hai mí thì thời gian sẽ nhanh và đơn giản hơn.
Dán mí mắt nhằm nâng mí mắt đẹp tự nhiên cách làm hết thâm quầng mắt và rõ mí hơn thì phải mất một thời gian tương đối dài so với bạn trang điểm khuôn mặt bình thường.

Trang điểm nâng mí không thể sử dụng các cách thông thường. Bạn cần phải quan sát khuôn mặt thật kỹ rồi mới thực hiện trang điểm cho đôi mắt.
Trước tiên bạn phải cắt nhỏ miếng dán mí đi so với kích thước ban đầu. Sau đó dán trực tiếp lên mí mắt rồi sau đó bạn sử dụng phấn trộn với hai loại phấn để có được màu tông trầm. Đánh lên mí mắt vừa dán đậm hơn so với quanh mắt.
Đánh phấn tán đều lên bầu mắt
Kết thúc quá trình trang điểm nâng mí mắt bạn sẽ thấy được phong cách trang điểm tự nhiên nhanh chóng, bạn đã sở hữu đôi mắt to rõ, thanh thoát. Đặc biệt khác hẳn với khuôn mặt trước khi chưa trang điểm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để được đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không hề mất thời gian hay chăm sóc hàng ngày. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là giải pháp tối ưu cho đôi mắt hoàn hảo. Nếu còn thắc mắc về Bí quyết trang điểm nâng mí mắt đẹp tự nhiên, bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ giỏi và tận tụy tại Kangnam sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới mắt, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.