Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng băn khoăn, bởi vì mỗi khi bình nóng lạnh xảy ra lỗi thường tiêu tốn một nguồn chi phí không hề nhỏ để sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh. Vậy cụ thể bình thường xuyên hư hỏng là do đâu , nhà sản xuất hay do chính người sử dụng dùng không đúng cách .
Nguyên nhân dẫn tới lỗi bình hay hư hỏng


  • Do nhà sản xuất nhưng phần này chỉ chiếm khoảng 3% nên có lẽ đây không phải là nguyên nhân chính .
  • Do người sử dụng dùng không đúng cách. Theo tôi nguyên nhân chính nằm ở đây và chiếm tới 80%, khi mà người dùng sử dụng sản phẩm nhưng rất ít khi để ý đến cuốn sách hướng dẫn sử dụng. Việc sử dụng không đúng khoa học khiến cho các linh kiện bên trong binh sẽ bị bào mòn do làm việc quá công suất dẫn tới hư hỏng nhanh hơn bình thường so với nhưng gì mà nhà sản xuất ghi trên phiếu bảo hành.
  • Nguyên nhân khách quan nhất có lẽ là do nguồn điện hoặc là nguồn nước không tốt khiến cho các linh kiện trong bình thường xuyên xảy ra rất nhiều lỗi
  • Một số bài viết liên quan bạn có thể tham khảo : sửa lò vi sóng, sửa chữa tivi , tủ lạnh …Cách khắc phục lỗi hư hỏng

Để khắc phục đối với người có am hiểu về cấu tạo của bình nóng lạnh bạn chỉ cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi hiện tại , để ý linh kiện bị hư hỏng ở đâu nếu nặng quá thì có thể mua mới và thay thế , lưu ý cẩn thận tắt nguồn và tháo gỡ bình khỏi giá đỡ nếu ở trên cao một cách an toàn nhất.
Đối với người không am hiểu về bình nóng lạnh thì hãy nhờ sự tư vấn của trung tâm điện tử điện lạnh hanel để được tư vấn miễn phí qua tổng đài 1800 6685 miễn phí và sự trợ giúp của đội kỹ thuật viên lâu năm trong ngành để sửa bình nóng lạnh nhà mình một cách nhanh nhất. Bạn hãy yên tâm vì hanel có tới 12 cơ sở khắp hà nội nên sẽ không phải lo lăng vì thời gian.

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685