Kinh ngạc bởi nơi bán balo du lịch quá đẹp


Cảm giác chinh phục được ngọn núi cao ngất thật tuyệt vời, cảm giác nhìn xuống và nhìn thấy mọi vật xung quanh, như mọi thứ đều nằm trong bàn tay mình vậy. Và cảm giác được hòa mình cùng biển, những chiếc ghe cùng buổi chiều tà trên biển thật đẹp ... và nhiều điều khác nữa. Tất cả đều thật tuyệt, cảm giác được thả mình cùng thiên nhiên. Những điều mới lạ , những ý tưởng mới sẽ lại đến mỗi khi du lịch về.
Bạn đã chọn được nơi mua balo đi du lịch chưa ? hãy thử đến Shop Balo Hàng Hiệu xem mẫu. Có thể, bạn sẽ thích balo ở đây đó. Những chiếc balo ở đây thực sự rất đẹp. Bạn sẽ kinh ngạc cho mà xem. Đây là một chiếc balo du lịch bán rất chạy gần đây tại cửa hàng chúng tôi.Balo Lowe Alpine Strike 18 112970
Chi tiết balo Lowe Alpine Strike 18 112970
Gía: 649.000 VNĐBất kể là bạn đang đi bộ , chạy bộ , leo núi , đi phượt , xe đạp hay di chuyển bằng xe phân khối lớn túi luôn cân bằng trọng lượng , với thiết kế siêu thoáng , làm mát lưng , Hệ thống anti shock được cắt thành các nút mềm nhỏ có tác dụng mát xa cho lưng liên tục trong khi bạn di chuyển. Với thiết kế đệm vai cắt lỗ để giảm tải cho vai và làm mát.
Sở hữu trọng lượng siêu nhẹ đảm bảo sự nhanh nhẹn cũng như cơ động trong mọi tình huống. Kích thước nhỏ gọn nhưng lại luôn đảm bảo rằng bạn có thể mang tất cả mọi thứ mà bạn cần cho một chuyến đi.


Thông tin chi tiết sản phẩm :
Sử dụng chất liệu N6.6 210D Mini ripstop chống thấm nước . Đệm lưng cho khả năng làm mát và massager cho lưng suốt cả hành trình. Ngăn chính rỗng rãi có khả năng hỗ trợ cho một laptop 13'' inch . Khoảng trống của ngăn chính đủ để thực hiện một chuyễn đi hàng ngày. Có thể đi từ 3 đến 4 ngày cho một người.
Ngăn phụ kiện bên ngoài có khóa kéo đảm bảo an toàn cho các phụ kiện đi kèm , Túi nước hai bên hông cung cấp cho bạn thêm lựa chọn mỗi khi lên đường.
Dây đai hông túi đảm bảo giữ cho balo cân bằng trọng lượng và đảm bảo khóa kéo của túi luôn trong tình trạng tốt nhất. Đai túi hỗ trợ một túi cho điện thoại hoặc máy nghe nhạc , tiện lợi trong khi sử dụng . Đai hông đảm bảo an toàn , có thể tháo rời. Còi hiệu trên đại ngực luôn sẳn sàng nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong lúc thực hiện chuyến đi!
Trọng lượng : 570 Gram
Kích thước : 50 x 32 x 13 cm
Thể Tích : 18L

Balo Lands End Red 112939
Chi tiết balo Lands End Red 112939
Gía: 550.000 VNĐ

Sử dụng chất liệu 600D chống thấm nước. Có khả năng bảo vệ quần áo và phụ kiện của bạn an toàn mà ko phải để ý tới thay đổi khí hậu bên ngoài.
Ngăn laptop riêng biệt cho phép bạn mang theo một laptop từ 13 đến 15'' với đệm chống xốc an toàn.
Ngăn chính rộng rãi cho phép bạn mang theo đồ để đi từ 3 đến 4 ngày.
2 Ngăn đi kèm hỗ trợ bạn cho các giấy tờ khổ A4.
1 Ngăn phụ kiện phía trước với khóa kéo an toàn cho các phụ kiện của bạn.
Ngăn lưới mặt trước cung cấp khả năng truy cập đến những phụ kiện được sử dụng liên tục.
Dây đai phía trước cho phép bạn có thể treo thêm áo khoác hoặc các phụ kiện khác.
Viền phản ánh sáng vào ban đêm. Túi lưới 2 bên cho phép bạn mang thêm chai nước.
Quai đeo vai với công nghệ Antishock cắt lỗ thoáng khí đảm bảo thoải mái khi sử dụng màng không mang lại cảm giác khó chịu.
Dây đai viền 2 bên túi cho phép giữ các dây khóa kéo an toàn khi mang nhiều đồ.
Trọng lượng : 600 Gram
Kích thước : 25L
Kích thước :50 x 34 x 22 Cm


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Shop Balo Hàng Hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng balo laptop 15.6 inch, balo đi du lịch, balo ...
Địa chỉ cửa hàng: 25/18 TÔN THẤT TÙNG, Q1, HCM
Phone: 0866 579 579 - 0932 50 60 60
E-mail: info@balohanghieu.com
Nguồn: Balohanghieu.com


keywords : balo laptop 15.6 inch, balo đi du lịch, balo