Ngày cưới đang đến gần và các công việc cần chuẩn bị cho ngày cưới cũng khiến các cặp uyên ương không khỏi lo lắng. Một trong những điều các bạn quan tâm là việc lựa chọn địa điểm chụp hình cưới. Và đâu sẽ là một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh thật lý tưởng để khắc ghi những giây phút tuyệt vời và đáng yêu của hai người? Ngoại cảnh Hồ Cốc – Long Hải chính là một gợi ý hoàn hảo
BIỂN HỒ CỐC
Vì là vùng đất mới khai thác nên Hồ Cốc vẫn còn khá hoang sơ, nhưng vẻ đẹp sẵn có của nó vẫn làm người ta mê đắm. Nước biển trong xanh, tung bọt trắng xóa khi từng con sóng đua nhau xô vài những bãi đá nằm chắn ngang, khoảnh khắc này trong biển Hồ Cốc như thiên đường mờ ảo dưới từng làn khói mỏng. Những vạt rừng nguyên sinh uốn lượn hình vòng cung bên bờ biển càng làm tăng vẻ hoang sơ nhưng kiêu kỳ của vùng đất này.
Sự khác biệt của Hồ Cốc so với các bãi biển ở nơi khác đó là khu vực có hồ nước lên xuống theo thủy triều với những tảng đá. Đặc rừng dương bao quanh hồ tạo cảm giác như con người đang đứng giữa xứ sở thần tiên. Thiên nhiên kì bí như gọi mời các cặp đôi hãy vén bức màn bí mật và thưởng thức vẻ đẹp tinh khôi của nó. Thêm vào đó, nếu các cặp đôi hứng thú với xu hướng chụp hình cưới dưới nước, Hồ Cốc chính là nơi lý tưởng đển thực hiện bộ ảnh cưới cá tính, độc đáo.
Hồ Cốc còn đẹp cổ xưa với đường ray xe lửa. Nếu bạn có chủ định chụp ảnh cưới kiểu cổ điển thì đây đúng là thiên đường của những giấc mơ rồi. Bên cạnh đó, ảnh cưới chụp ở rừng chàm Hồ Cốc cũng thu hút sự quan tâm của không ít các cặp cô dâu chú rể.
BÃI BIỂN LONG HẢI
Thiên nhiên hữu tình, núi – rừng – biển hòa quyện, gắn kết với nhau như tình yêu đôi lứa vững bền, son sắt. Thật ý nghĩa khi bạn chụp hình cưới ngoại cảnh ở Long Hải để giữ làm kỷ niệm, hành trang cho cuộc sống gia đình thêm ấm áp.
Hồ Cốc và Long Hải không có sự gắn kết nào và cũng không ở gần nhau. Nhưng người ta vẫn nhắc đến chúng như rằng cả 2 phải luôn đồng hành cùng nhau thì mới trở nên trọn vẹn và hoàn hảo. Chụp hình cưới ngoại cảnh Hồ Cốc – Long Hải là quyết định không thể tốt hơn để tránh đi sự xô bồ, náo nhiệt của phố thị và muốn tìm chút bình dị, chân quê cho cảm xúc, cho album ảnh ghi dấu kỷ niệm tình yêu.