Buôn Ma Thuột là cao nguyên nằm ở trung tâm thành phố, nằm ​​trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Buôn Ma Thuột cách 1.410 km từ Hà Nội và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Nói đến Ban Mê Thuột là nói đến vùng đất của cà phê, hương vị của văn hóa cồng chiêng ngôi làng miền núi.


Thông tin sân bay, các hãng hàng không, vé máy bay cho các chuyến bay đến Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột nằm ở xã Hòa Thắng, Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột cách Trung tâm 7 km về phía đông nam. Hiện nay, tuyến đường Ban Mê Thuột đến và đi từ các điểm nội địa đã được mở rộng rất khác nhau, hành khách có thể thuận lợi cho việc di chuyển tiếp theo bằng đường hàng không, bao gồm các tuyến đường đến và đi từ Buôn Ma Thuột Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, từ Đà Nẵng và Vinh. Bạn có thể mua một chuyến bay đến Buôn Ma Thuột của hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Air Vietjet, Tiger Airways.

Hiện nay tại Việt Nam các hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay Hà Nội đến Buôn Ma Thuột với tần suất 1 lần / ngày và khởi hành lúc 7h55p hạ cánh tại Buôn Ma Thuột 9h35p. Giá hành trình là 2,089,00d / chiều. Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột có 3 nhà khai thác là Jetstar, Việt Nam Airlines và VietJet khai thác tần suất 1 lần / ngày (Jetstar và VietJet) và 3 chuyến / ngày (Việt Nam Airlines) cho doanh nghiệp 494,000d / chiều cho 1.099.000 d / chiều. Ngoài ra, Tiger Airways và Việt Nam Airlines cũng điều hành các tuyến đường giữa Vinh và Buôn Ma Thuột với 2 chuyến bay / ngày để 10h35p và 11h30p. Ngoài ra, các hãng hàng không Việt Nam phục vụ các tuyến đường Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột là 1,429,000d / 13h25p đi của thời gian.Buôn Mê Thuột điểm đến du lịch hấp dẫn

Trung tâm thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột, nằm ở tỉnh Đắk Lắk. Buôn Ma Thuột nằm 1.410 km từ Hà Nội và 350 km từ Thành phố Hồ Chí Minh. Khi bạn đặt chân lên Buôn Ma Thuột chắc chắn không thể bỏ qua đặc biệt "con voi". Trang chủ sông Serepok huyền thoại và đất nước để tìm việc làm và thuần dưỡng voi rừng, Buôn Đôn, xã Krông Na, thành phố Buôn Ma Thuột và đi khoảng 40 km. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm những cảm giác kỳ lạ vô cùng hấp dẫn từ 30.000 đến 50.000 với mức phí / người. Ngoài cưỡi voi, thăm công ty Ama - săn voi Tây Nguyên huyền thoại và thưởng thức rượu vang mang tên ông. Chúng tôi cũng đang bán sản phẩm địa phương và đồ nội thất thủ công rất độc đáo mà bạn có thể chọn mua làm quà lưu niệm. Bạn cũng có thể ở lại qua đêm trong một ngôi nhà dài truyền thống với chi phí 40.000 đồng / người.

Tại Buôn Ma Thuột, bạn có thể tham quan một số di tích lịch sử nổi tiếng ở đây, chẳng hạn như thông tin gia đình và thông tin liên lạc, Khải Đoan Chùa Sắc, sự đày Buôn Ma Thuột, Bia Thông tin và Truyền thông, bảo vệ trường Đại học Điện phân biệt đối xử, quản lý thành phố, văn hóa Ako Dhong làng. Và "quê hương của nam diễn viên cuối suy nghĩ về cách Y Moan, Ako Dhong nằm ở cuối đường Trần Nhật Duật tại thành phố Buôn Ma Thuột. Nó có một cái cổ dài của ngôi nhà mang đến cho bạn cơ hội để thăm khám phá đời sống văn hóa, phong tục và lối sống của người Êđê cổ đại. Chúng tôi khuyên bạn không bỏ lỡ cơ hội để xem cây cổ thụ Konia nằm ở trung tâm văn hóa của tỉnh, một ngã tư gần Ban Mê 6 Đây là cây mang ý nghĩa tinh thần rất lớn cho người dân tộc thiểu số. Nếu bạn đang ở Ban Mê Thuột vào mùa mưa, không bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng những thác nước ngoạn mục ở đây, cụ thể là: Cụm Dray Sap, Dray Nur, Gia Long. Đây là một hạn chế nếu bạn không ghé thăm Làng cà phê Trung Nguyên nằm ở Lý Thái Tổ - Nguyễn Hữu Thọ. Được hưởng các khu vực này, bạn có thể chiêm ngưỡng những tên cổ 3 lần Cherry, Arabica và Robusta xây dựng theo phong cách Huế và có cơ hội để thưởng thức cà phê Trung Nguyên và hương vị đặc sản địa phương và miền 3 công lý. Ngoài ra, có một thanh đàn piano làng và Ban Mê Thuột thác nước dài nhất để giới thiệu cà phê nghệ thuật - Barista.

Nấu ăn, mua sắm tại Buôn Ma Thuột

Sông Lang Thành phố Serepork cá ngon Buôn Mê Thuột không thể bỏ qua. Thịt cá nước ngọt này, đặc biệt thơm và ngon. Canh cá lang là tốt nhất. Ngoài ra, Buôn Ma Thuột, nó nếm gà nướng, gạo và thức ăn đường phố. Thực phẩm Buôn Mê Thuột đường dồi dào và giá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 cá bát chùm đầu tiên, lúa mì màu đỏ, bánh khọt, mì, gạo, thịt bò món bún đầy đủ và hài lòng. Uống cà phê luôn luôn đứng đầu và không thể thiếu trong Buôn Ma Thuột. Quán cà phê ở Buôn Ma Thuột để bạn có thể dừng lại bất cứ nơi nào trong thành phố để thưởng thức cà phê nồng nàn. Một số địa chỉ nổi tiếng: Thung lũng hồng, không gian cổ xưa, Moon Garden ... Điều này phù hợp không chỉ với kiến trúc đẹp cà phê để chuẩn bị đường cho hương vị của mình với giá cả hợp lý. Bạn chỉ cần mất từ ​​8.000 đến 10.000 cho 1 tách cà phê ở đây. Đối với mua sắm, không có cần phải đi xa, đi đến cửa hàng tạp hóa ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là lý tưởng nếu bạn muốn nếm thử các sản phẩm địa phương như giá nhiều mặt hàng rẻ hơn khác nhau. Bạn cũng có thể mua quà lưu niệm ở những nơi đến thăm như Buôn Đôn, Làng cà phê Trung Nguyên ...


Đặt các chuyến bay đến Buôn Ma Thuột tại Abay.vn

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc chọn đại lý uy tín các chuyến bay Buôn Mê Thuột để mua vé máy bay. Bạn có thể hoàn toàn tự tin khi đặt các chuyến bay đến Buôn Ma Thuột tại Abay.vn bởi đại lý vé máy bay của chúng tôi Abay - một trong những công ty cung cấp giá vé máy bay thị trường lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Tìm kiếm các chuyến bay và giá vé Abay.vn tính năng thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tìm kiếm và so sánh ngày bay, lịch bay, giá vé từng chi tiết chuyến bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này cung cấp cho bạn thêm thông tin tham khảo ý kiến ​​lựa chọn của bạn phù hợp với thời gian bay và tiền bạc của bạn. Ngoài ra, với lý do Abay.vn cập nhật liên tục với tháng với giá rẻ nhất hiện nay và trong thời gian hai tháng, cũng như vé máy bay giá rẻ phổ biến để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tìm kiếm. Abay.vn cam kết cung cấp sự tiện lợi và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Abay.vn du khách trải nghiệm hệ thống đặt phòng, uy tín nghề nghiệp không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác!