Kỹ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho bạn có đôi mắt to tròn như mong muốn và tạo nên một vẻ đẹp hiện đại và tự nhiên trên gương mặt mới của bạn.


Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất:


- Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí )


- Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí


- Mắt 2 mí không đều


Cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện gây tê khoảng 1h đồng hồ, nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng thì việc chỉnh sửa lại là điều không phải đơn giản. Thẩm mỹ viện Kangnam – 31 Nguyễn Đình Chiểu thực hiện hơn 8,000 ca phẫu thuật và tạo nên một quy trình theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và được chính đội ngũ BS thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt như sau


Bước 1: BS xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt


Một trong những ưu điểm giúp Thẩm mỹ viện Kangnam nổi tiếng là nhờ vào sự tư vấn toàn diện và hài hòa với từng khuôn mặt riêng biệt. Khi bạn đến tư vấn cắt mí mắt, BS thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ xác định tình trạng mắt hiện tại như độ chùng da mí mắt (mí mắt trên, mí mắt dưới), độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ, … một cách tỉ mĩ.


Bước 2: Xác định vẻ đẹp đôi mắt trước khi tiến hành phẫu thuật


BS Thẩm mỹ viện Kangnam đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi định hình, BS cho bạn thử với độ căng cơ mắt, khi nhắm mắt lại, và tất cả những tác động của cơ như bạn cười, bạn nói, … để đảm bảo chắc chắn tất cả các biểu hiện cảm xúc của bạn như cười, nói, rướn mắt, chùng mày, nhăn trán, … đều tạo nên một đôi mắt quyến rũ và tươi sáng. Đây là điều mà Thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều người tin dùng và có vẻ đẹp đôi mắt rạng ngời sau khi tiểu phẫu.


Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng


Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi cẩn thận trong từng bước phẫu thuật, đặc biệt là giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật luôn an toàn.


Bước 4: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt


Cắt mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam không đau bởi bí quyết của chúng tôi là gây tê nhẹ vùng mí mắt bằng cách bôi thuốc gây tê trước, sau đó tiêm thuốc gây tê nên bạn không có cảm giác đau. Điều này được nhiều khách hàng hài lòng vì trải qua tiểu phẫu một cách nhẹ nhàng.


Bước 5: Tiểu phẫu với trang thiết bị hiện đại


Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Kangnam chú trọng trang bị các thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất. Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng.
Bước 6: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.


Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam với hơn 12 năm kinh nghiệm khi phẫu thuật sẽ cho bạn một đường khâu chỉ mịn màng và thẩm mỹ. Đây là khâu quan trọng bởi lẽ đường khâu chỉ phải do BS có kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ để tạo một nếp mới cho mắt một cách mềm mại và tự nhiên.


Xem thêm: >> Cắt mí mắt giá bao nhiêu