Không ít trường hợp bé tưởng thuốc con nhộng là kẹo, nuốt nhầm thuốc người lớn, bôi thuốc vào mặt… do cha mẹ bất cẩn để thuốc ở giường ngủ, bàn và những nơi bé có thể nhìn thấy. Bởi vậy, cất giữ tất cả các loại thuốc của gia đình trong một tủ chuyên dụng được khóa kín và treo trên cao ngoài tầm với của bé là điều cần thiết để bảo vệ sự an toàn của con bạn.

Ngoài ra, bạn cần phải chắc chắn rằng mình luôn bỏ những loại thuốc cũ, thuốc hết hạn và các hóa chất độc hại vào thùng rác được đậy chặt nắp chứ không phải vứt bừa bãi ở sọt rác trong nhà tắm hay ở nơi mà bé có thể lấy được.

Trẻ em luôn là là một búp măng mà chúng ta cần phải nâng niu và bảo vệ. Đây là thế hệ mai sau tiếp bước cho tương lai của nhân loại vì thế bạn cần phải chú ý hơn. Trong đó có thể nói chăm sóc hàm răng chính là chăm sóc nụ cười cho trẻ sau này. Nhiều bậc cha mẹ ngày nay luôn chú trọng tới vẽ đẹp cho trẻ sau này. Chính vì thế mà cha mẹ luôn cho trẻ đi khám khi trẻ đang còn nhỏ và những phát hiện kịp thời để giúp trẻ chữa trị tránh những vẽ đẹp khó coi khi trưởng thành. Chính vì vậy mà phương pháp niềng răng trẻ em tại trung tâm nha khoa luôn được tin dùng giúp chữa trị những bệnh về hô, móm,... Do đó các bạn sẽ thấy được vẽ đẹp của nụ cười nước ta sẽ ngày càng hoàn.