Gamevil đã chính thức cho ra mắt game mobile phiêu lưu về đại dương với tên gọi Ocean Tales. Trong Ocean Tales người chơi sẽ vào vai vị thuyền trưởng, cùng với người dân của mình sẽ phải xây dựng lại thành phố hoang tàn và thực hiện những cuộc phiêu lưu ra biển lớn. Tải game miễn phí cho iOS Android Ocean Tales có sự kết hợp các phong cách của một game xây dựng thành phố cũng như game mô phỏng và phiêu lưu đặc sắc, gặp gỡ những người bạn và thực hiện chuyến tai game candy crush saga chu du trên đại dương. Game tạo dựng hệ thống nhân vật phong phú, nhiều nhiệm vụ cùng đồ họa đẹp mắt.

Ocean Tales dẫn dắt bạn đi qua nhiều nhiệm vụ của một quá trình xây dựng lại thành phố như: phát triển các loại cây trồng cụ thể, xây dựng các tòa nhà theo đúng thứ tự, khai thác các tài nguyên, buôn bán và trao đổi hàng hóa.... Với vai trò là thuyền trưởng, bạn phải dương thuyền ra biển thực hiện những chuyến đi xa, mua các mặt hàng mới để làm giàu cho thị trấn của mình. Game có hệ thống các nhiệm vụ khá phong phú sẽ khiến bạn bị lôi cuốn từ khi mới bắt đầu chơi.

Người chơi được dẫn qua câu chuyện của trò chơi thông qua một hệ thống tìm kiếm khổng lồ. Những ngôi nhà tạo ra đồng tiền cho một dòng thu nhập liên tục, trong khi nhà máy bột mì và các nhà ola 5 máy khác bật nguồn căn cứ vào tài nguyên, các vật phẩm khác có giá trị hơn. Nhà cũng sản xuất thủy thủ, được sử dụng như thủy thủ trên tàu, trong đó có chiếc thuyền có thể ra vào bến cảng để bắt cá.

Trong khi việc xây dựng thành phố cung cấp cho người chơi nhiều tài nguyên cơ bản, có một số mặt hàng mà chỉ cần truy cập (miễn phí) thông qua các cảng ở thành phố khác. Bản đồ thế giới thực có chứa các địa điểm như Edinburgh London, và người chơi có thể đi thuyền đến các địa điểm để lấy hàng mới và bán một số tài nguyên của mình.


Khi ở trong cảng của nước ngoài, người chơi có thể chọn mua các mặt hàng như cây cối, động vật và nguyên liệu từ các thành phố, hoặc bán hàng của riêng mình, như cây dư thừa. Nhiều sự tương tác này tai beetalk được điều chỉnh bởi hệ thống nhiệm vụ của game, đòi hỏi người chơi để đi đến các địa điểm cụ thể trong việc tìm kiếm các mặt hàng rất đặc biệt.


Ocean Tales có hệ thống bản đồ với những địa điểm nổi tiếng, cho phép người chơi tham quan thành phố của những người bạn và kiếm được vàng và trái tim ở đó. >Mixel Man - Game mobile ">>>Mixel Man - Game mobile "lọt khe" gây nghiện như Flappy Bird