Được mang trong mình một sinh linh bé nhỏ là hạnh phúc lớn nhất của mỗi người phụ nữ. Nhưng giai đoạn này cũng là giai đoạn các mẹ có nhiều lo lắng băn khoăn nhất đặc biệt là trong lần đầu mang thai.

Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời? Làm sao để vượt cạn an toàn? Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các ông bố, bà mẹ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng tìm hiểu và xây dựng lên lớp học tiền sản miễn phí đầu tiên vào năm 2009.

Sau 4 năm đi vào hoạt động với hơn 200 lớp học đã được tổ chức thành công chúng tôi đã và luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt thời kỳ tuyệt vời này, theo sát quá trình phát triển của thai nhi, dinh dưỡng cùng quy trình chăm sóc cho mẹ và bé với phương châm “Cùng mẹ đem lại những điều tốt đep nhất cho bé”.
Click để xem thêm hỉnh ảnh về lớp học

Nối tiếp thành công của những lớp học tiền sản trước vào 9h sáng ngày 02/08/2014, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp cùng các hãng Hipp, Vietcare, NuK & Bubchen, Riokid studio, bỉm Goo.N và trung tâm Yoga Ananda tổ chức lớp học tiền sản miễn phí với chủ đề “NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ” tại địa chỉ 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Đến với lớp học tiền sản của chúng tôi, ngoài việc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, các nữ hộ sinh thì đây còn là nơi các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Mỗi một lớp học có sẽ có một chủ đề khác nhau, nội dung các bài học được chọn lọc bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Các nội dung của lớp học tiền sản tại bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm:Mỗi mẹ đều có quà!


Bên cạnh bệnh viện Hồng Ngọc luôn có sự ủng hộ của các nhà tài trợ để mang đến những món quà ý nghĩa cho mẹ và bé.


Đến với lớp học tiền sản miễn phí lần này củaBệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ có nhận được nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn của bệnh viện và nhà tài trợ. Vào cuối chương trình, các mẹ còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn dành cho những học viên may mắn của lớp học.
Cách thức đăng ký tham gia lớp học

Cách 1 : Các mẹ đăng ký trực tiếp tại website của bệnh viện

Cách 2 : Các mẹ gọi điện tới số (+84-4) 3927 5568 ext 2216 hoặc (+84) 932 232 015 (Trong giờ hành chính)
Đăng ký ngay để được xếp lịch học sớm nhất & chu đáo nhất!
Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo tại
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trân trọng cảm ơn!