Bây giờ, khi xu thế tiêu dùng đang chuyển dần sang chú trọng tính an toàn trong việc thổi nấu, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang dùng bếp từ thay thế cho bếp gas.
Trong xu hướng đó, bếp cảm ứng từ Fagor đã trở thành một trong những sự chọn lựa của người tiêu dùng Việt Nam, vì 3 lý do chính sau:

Thứ nhất, bếp cảm ứng từ Fagor bảo đảm an toàn như: cảnh báo nhiệt lượng còn dư - chức năng này giúp cảnh mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng; cảnh báo chống tràn - nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo' khóa an toàn trẻ thơ - khi khóa an toàn trẻ thơ được kích hoạt, cả thảy hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.
Thứ hai, bếp cảm ứng từ Fagor mang lại hiệu quả thổi nấu:
Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ, hiệu quả thổi nấu sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời kì và năng lượng so với các phương pháp thổi nấu khác, do chỉ có bề mặt xúc tiếp của phương tiện đun nấu được đun nóng.
Thời gian và năng lượng được dùng khi nấu bằng bếp cảm ứng từ của Fagor luôn đạt mức tằn tiện, bởi bề mặt gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình thổi nấu. Song song, công nghệ tân tiến của bếp từ Fagor giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn so với bếp từ thường nhật.
Một số model mới của Fagor có mặt bếp lớn, mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn, ăn nhập với mọi đường kính của nồi sử dụng. Bếp Highlight Zone mới của Fagor có bề mặt nấu siêu lớn, kích tấc 40 x 23 cm, bạn có thể dùng một hoặc vài nồi cùng một thời kì, tùy thuộc vào nhu cầu thổi nấu của bạn. Bên cạnh đó, mỗi bếp được bố trí ở một khu vực riêng lẻ giúp bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn.
Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể dùng chức năng Booster, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp, làm giảm một nửa thời kì đun nấu.
Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời kì nấu nướng, bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng, vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tiện tặn được điện năng.
Thứ ba, bạn được tận hưởng sự tiện nghi từ của công nghệ:
Bạn có thể quan sát tốc độ nấu ăn từ mọi phía, vì mảng màu sắc linh động Indulight trên bếp sẽ biểu lộ mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn.
Chức năng "2 trong 1" của bếp phục vụ cho nhu cầu thổi nấu tự động ở 2 mức nhiệt độ khác nhau: khi khoảng thời kì cho mức nhiệt độ 1 chấm dứt, mức nhiệt độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà bạn đã cài đặt. Chức năng này sẽ thuận tiện với những món ăn cần nấu ở 2 cấp nhiệt độ khác nhau.
Bếp từ Fagor có chức năng ghi nhớ cài đặt cách nấu của món ăn mà bạn yêu thích và liền tù tù nấu. Khi cần nấu lại, bạn chỉ cần chọn lọc lại công thức đã ghi nhớ, bếp sẽ tự hoạt động theo trình tự bạn đã lưu trữ.
Chức năng "nấu mì Italy" Pasta: với chức năng này, bạn chỉ cần một lần nhấn nút, món mì Italy sẽ sẵn sàng.
Chức năng "cài đặt thời kì": bạn chỉ cần cài đặt thời gian ăn nhập, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn thành.
Bề mặt bếp với chất liệu gốm kính khiến việc vệ sinh dễ dàng.
Là thương hiệu tiền phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor đã nhiều năm liền được giải thưởng "Tin & Dùng" do người tiêu dùng bình chọn, là "sản phẩm gia đình Việt chọn lọc". Ngoại giả, các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành 3 năm, với chính sách hậu mãi tốt như sự ra đời của trung tâm trông nom khách hàng Fagor Icare Call Center (đầu năm 2011) và nhiều chương trình bảo hành miễn phí cho khách hàng dự án và toàn quốc.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, Fagor Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng như: tham vấn coi ngó sản phẩm miễn phí tại nhà, phát hành hai loại thẻ Diamond Card & Gold Card với nhiều ưu đãi cho chủ thẻ.
Nguồn: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-fagor