Không giống như các game bida 9 bóng khác, với game bida lỗ tại billiardpro.mobi, bạn sẽ phải chơi theo kiểu vượt qua từng bàn.
Chơi game bida lỗ cực hay
Bàn càng cao thì mức độ khó lớn dần. Đối thủ của bạn lúc này không còn ai khác ngoài chính những thử thách đặt ra trên từng bàn mà bạn phải vượt qua. Trên bàn các viên bi được đặt tại các thế khác nhau, giữa bi chủ và bi cái còn có các vật ngăn cản, vị trí các lỗ, mép bàn cũng không giống bình thường mà thay đổi thôi theo từng bàn, thâm chí kích thước bi cái cũng thay đổi. Và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật đó, tìm đường đi chính xác cho bi chủ để đưa được bi cái vào đích.
Điều khó khăn hơn nữa là số lần đánh sẽ bị giới hạn (bàn càng cao thì số lần đánh thường càng ít đi). Dường như đây không chỉ là game bida thông thường mà còn đòi hỏi bạn phải có trí tuệ, và cần thêm rất nhiều sự “ may mắn “ nữa.
Thao tác rất đơn giản, chỉ cần di chuột và kéo. Nhưng lực đánh cũng là thứ quyết định bạn có thể qua bàn được hay không.
Tải game bida với cách chơi rất đơn giản, đồ hoa quá dễ nhìn, âm thanh vô cùng sôi động, bạn sẽ có cảm giác như hóa thân thành những người chơi bida chuyên nghiệp trong môn bida nghệ thuật và có được những giây phút hồi hộp, nhưng cũng vô cùng thoải mái sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng.