Hàn Quốc là đất nước của thời trang và phong cách đối với châu Á. Các diễn viên Hàn Quốc luôn dẫn đầu xu hướng thời trang. Hãy cùng tóc Hàn Quốc điểm qua những kiểu tóc hàn quốc nam đẹp đang được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay nhé.
Tóc xoăn
Kiểu tóc xoăn tự nhiên cũng được bắt đầu từ những ngôi sao của Hàn Quốc. Rất đẹp và phong cách. Bạn có thể làm mới mình với kiểu tóc xoăn ấn tượng thay vì những kiểu tóc phổ biến cho tất cả mọi người.
Kiểu tóc undercut uốn sóng phồng tuyệt đẹp
Kiểu tóc undercut là mẫu tóc nam đẹp được kết hợp với sóng tóc uốn phồng texture đầy chất nghệ sỹ. Với phần tóc khu vực đỉnh đầu này khi cần phải nghiêm túc lịch sử như đi dự các buổi tiệc chiêu đãi vào buổi tối hay tới các cuộc họp trong công việc, các bạn có thể vuốt tóc phồng ra phía sau như trong hình ba bên dưới.
Tóc vuốt dựng
Các chàng trai ngày càng ưa chuộng phong cách gọn gàng lịch lãm. Thêm một chút màu nhuộm, bạn đã trở thành chàng trai sành điệu!
Kiểu tóc ép thẳng
Dường như chưa hề có xu hướng hạ nhiệt, nhiều nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn vẫn đang sở hữu mái tóc đậm chất nghệ sĩ này. Lời khuyên cho các bạn nam là nếu bạn sở hữu một chất tóc cứng và dày thì không nên sở hữu kiểu tóc lãng tử và nghệ sĩ này.
Tóc dáng dài lãng tử
Không còn xa lạ gì nữa, đây là kiểu tóc làm nên thương thương hiệu của các nam tài tử Hàn Quốc. Phần mái dài và tóc mai ôm lấy khuôn mặt, bạn đã sở hửu một trong những kiểu tóc hàn quốc nam đẹp nhất.