Để duy trì hoạt động cho máy lạnh, tiết kiệm nhiều điện năng và kéo dài tuổi thọ. Vâng bảo trì máy lạnh là biện pháp hữu hiệu, giúp chúng ta phòng ngừa sự cố, hư hỏng nhanh nhất.
Lý do để bảo trì máy lạnh ?Máy lạnh cũng giống như những vật dụng khác, sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng xảy ra, ngoài ra bụi bẩn và các tác nhân từ môi trường xung quanh bám chặt vào thiết bị, nếu không được bảo trì máy lạnh, lâu dần ảnh hưởng đến cả sức khỏe của người sử dụng.

Một số sự cố máy lạnh gặp phải do không được bảo trì theo định kỳ :
+ Máy lạnh không chạy, hay chập chờn lúc chạy lúc không
+ Nước rỉ quanh dàn lạnh và thấm vào tường hay khu vực lắp đặt
+ Phát ra tiếng ồn lớn mỗi khi khởi động
+ Có mùi hôi khó chịu
+ Tiền điện trong tháng cao bất thường...

Khi máy lạnh gặp phải một trong những sự cố trên báo hiệu cho chúng ta biết được máy lạnh không được bảo trì theo định kỳ, nếu không nhanh chóng khắc phục sự cố lâu dần thiết bị sẽ hư hỏng nhiều bộ phận quan trọng khi đó chi phí sửa máy lạnh và thay thế là rất cao.
Ngoài ra khi bảo trì máy lạnh bạn sẽ không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng thiết bị này nữa, tiền điện cũng giảm đáng kể mỗi khi đến tháng.
Thời gian bạn nên làm bảo trì cho máy :
+ Đối với hộ gia đình từ 3 - 4 tháng/lần
+ Đối với công ty, trường học 2 - 3 tháng /lần
+ Đối với nhà máy, xí nghiệp nơi có nhiều bụi bẩn nên bảo trì 1 tháng/lần là an toàn nhất.
Dịch Vụ Xanh chuyên cung cấp dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Nhân viên có mặt tại nhà bạn sau 30 phút.

Vui lòng liên hệ :
Hotline : 0989.356.378 - Mr. Hòa
Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7 Quận 3 TP.HCM
Website : www.dichvuxanh.net