Hàng ngày những đồ vật bạn sử dụng cũng rất dễ gặp sự cố hay dùng lâu bị hỏng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục và tiếp tục sử dụng với những mẹo vặt thời trang, vô cùng đơn giản thôi nhé.

Khử mùi hôi giày bằng soda

Hôi giày là sự cố rất nhiều người gặp phải đặc biệt là đấng mày râu thích thể thao. Nhưng bạn có thể khắc phục mùi hôi khó chịu này bằng cách cho vào giày một chút banking soda khi không sử dụng để hút ẩm và khử mùi hôi giày.

Xem thêm

- thực đơn tăng chiều cao

- lot giay tang chieu cao


Khi giày bị bẩn, xước

Khi giày bị bẩn hay có những vết xước nhỏ trên bề mặt da, bạn có thể tút tát lại vẻ đẹp của chúng bằng cách sử dụng tăm bông sạch và vaseline để tẩy sạch, làm mềm và làm biến mất hoàn toàn vết xước xấu xí.

Làm mềm da giày bằng kem dưỡng ẩm

Ngoài ra, kem dưỡng ẩm cũng là một nguyên liệu giúp bạn chăm sóc giày cực tốt. bạn chỉ cần cho một ít kem dưỡng ẩm lên khăn mềm và lau nhẹ lên bề mặt giày. Ngoài cách này bạn cũng có thể làm sạch bóng đôi giày nhanh chóng với bình xịt lau kính.

Khử mùi hôi quần áo bằng rượu volka

Cách đơn giản là hãy phun một lượng nhỏ rượu vodka lên quần áo bởi rượu sẽ diệt vi khuẩn gây mùi. Rượu volka thường rất dễ tìm trong nhà vì thế hãy sử dụng nó khi cần thiết và đừng xịt quá nhiều vì sẽ khiến chiếc áo của bạn nồng nặc mùi rượu.

Vệ sinh giày da lộn

Với giày da lộn bạn có thể sử dũa móng tay để làm sạch bụi bẩn trên bề mặt nhưng lưu ý không nên chà xát quá mạnh bởi nó sẽ khiến làm cho vùng da lộn bị bạc màu so với các vùng khác và sẽ làm xấu xí đôi giày của bạn.

Mọi chi tiết mua và thông tin về cách tăng chiều cao nhanh và giay cao Linhkent bạn có thể liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ LINHKENT
Địa chỉ: Phòng 411 - Tòa Nhà N02 - Phố Trần Qúy Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0466 804 382 - 0947 812 082
Email: giaynangchieucao.com@gmail.com
hoặc xem tại địa chỉ website : http://giaynangchieucao.com