Không gian bếp luôn được xem là “trái tim” của ngôi nhà, vì bếp chính là nơi sum vầy và gắn kết các thành viên trong gia đình. Với mong muốn biến công việc bếp nước trở thành niềm vui thư giãn, Fagor luôn thế tạo ra những sản phẩm có công nghệ ưu việt và thiết kế qua..Trong đó, bếp từ Fagor luôn được các chuyên gia đánh giá cao, không chỉ là những thiết bị tiện dụng mà nó còn là những sản phẩm tạo cho không gian bếp sự dị biệt.
Không gian bếp luôn được xem là “trái tim” của ngôi nhà, vì bếp chính là nơi đoàn viên và gắn kết các thành viên trong gia đình. Với mong muốn biến công việc bếp nước trở thành niềm vui thư giãn, Fagor luôn rứa tạo ra những sản phẩm có công nghệ ưu việt và thiết kế trải qua..Trong đó, bếp từ Fagor luôn được các chuyên gia đánh giá cao, không chỉ là những thiết bị tiện dụng mà nó còn là những sản phẩm tạo cho không gian bếp sự khác biệt.
Thiết kế tinh tế & sang trọng
Để ăn nhập với tuốt các phong cách phối màu của từng không gian bếp, bếp cảm ứng từ Fagor cho bạn hai sự tuyển lựa về màu sắc bếp là sắc đen huyền bí và sắc bạc qua. Đặc biệt, dòng bếp cảm ứng từ sắc bạc của Fagor là độc nhất trên thị trường hiện giờ. Cả hai dòng bếp đều được trang bị mặt kính ceramic mát lạnh, chịu được mức nhiệt độ lên đến 500 độ C.
Đặc biệt, bếp từ Fagor còn được thiết kế viền inox Macro Stratos đương đại, tạo cảm giác rộng hơn cho bề mặt bếp. Thiết kế đặc biệt này sẽ tạo sự tiện lợi cho bạn khi vệ sinh hoặc nấu nướng. Với model bếp Indulight có bảng màu sắc sinh động biểu thị mức tốc độ mà mỗi bếp đang sử dụng trong thời kì thổi nấu thành thử bạn có thể quan sát các bếp từ mọi phía.
Sự phát triển của công nghệ bếp từ giúp Fagor trở nên thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm nhất trên thị trường. Fagor đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự phong phú trong thiết kế, kích thước và khu vực nấu. Bạn có thể lựa các model 2 bếp, 3 bếp, 4 bếp, 5 bếp hoặc không gian Horizonetech không giới hạn. Bề mặt nấu nướng linh hoạt horiZonetech của Fagor là công nghệ tân tiến nhất, giúp bếp từ Fagor luôn dẫn đầu trên thị trường. Công nghệ HoriZonetech cho phép dùng một vài nồi nấu hoặc nồi hầm cùng một lúc với mọi hình dạng và kích cỡ. Hay mặt bếp lớn 28cm, bếp highlight zone kích tấc 40x23cm mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn, phù hợp với nhiều mẫu mã nồi từ nhỏ tới to.
Công nghệ tối tân
Vượt lên tính duy mỹ của thiết kế chính là các tính năng vượt trội của bếp cảm ứng từ Fagor. Để xứng đáng là trợ lý nhà bếp tốt nhất cho bạn, chúng tôi đã nạm để đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của bạn, từ đơn giản tới tinh tế.
Chức năng nấu Pasta chính là điểm nổi bật của bếp cảm ứng từ Fagor so với các dòng sản phẩm khác. Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời kì hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ đảm bảo được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay lành nghề.
Một trong những tính năng mang lại sự thuận lợi cho người sử dụng là chức năng Booster. Với chức năng này, bạn có thể tụ hội điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách mau chóng, giúp làm giảm đáng kể thời kì nấu nướng. Chắc chắn bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với chức năng Booster.
Chức năng “2 trong 1” sẽ đưa bạn trải nghiệm sự chấp thuận khác bằng việc làm phong phú menu của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật hoàn hảo cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ nấu nướng. Khi thời kì cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn. Bạn có thể dùng thời gian này để thu dọn nhà cửa, chơi đùa với con cái hoặc thậm chí là xem TV hay đọc sách.
Bên cạnh đó, chức năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường dùng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ chọn được mức tốc độ thường dùng để mang lại hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn yêu thích của bạn. Với chức năng “My cookery” của bếp từ Fagor, gia đình bạn sẽ thưởng thức những món ngon thân thuộc với sự tuyệt hảo như nhau!
Nguồn: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-fagor