Honda CR-V Biên Hòa, đây là dòng xe chất lượng tuyệt vời. Không những thế Honda Civic Biên Hòa cũng là lựa chọn không kém và mẫu xe mới là Honda City Biên Hòa sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bạn.
Tags: Honda CR-V Bien Hoa, Honda Civic Bien Hoa, Honda City Bien Hoa
Hình ảnh trên là của mẫu xe hơi Honda City Biên Hòa, đây là mẫu xe kiểu dáng thể thao sẵn sàng xé gió lướt vào thành phố, nội thật thiết kế sang trọng và còn nhiều các tính năng rất hấp dẫn.
Và mẫu xe Honda CR-V Biên Hòa cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng vì sự sang trọng và cá tính riêng của nó. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Và mẫu xe được nhiều người sử dụng ô tô luôn mong đợi đó là Honda Civic Biên Hòa vì ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu, vận hành tối ưu mà còn được thiết kế mạnh mẽ hiện đại cùng với công nghệ vượt trội, hệ thống an toàn ưu việt. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
VÌ SAO CÁC BẠN NÊN MUA XE TẠI HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA?
Đại lý Honda Ô tô Biên Hòa của Công ty TNHH Ô tô Tuyến Tấn Phát là đại lý ủy nhiệm thứ 8 của Honda Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ. Honda Ô tô Biên Hòa tự hào là đại lý ô tô Honda lớn nhất khu vực phía Nam, là nơi để bạn thoải mái tham quan và mua sắm những chiếc ô tô Honda cho mình.
Đại lý Honda Ô tô Biên Hòa có tổng diện tích khoảng 10.000 m2. Trong đó diện tích xây dựng 6.000 m2, bao gồm:
+ Showroom
+ Khu vực dịch vụ
+ Khu vực kho bài
+ …

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Biên Hòa cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda và hình ảnh của Tập đoàn Ôtô Tấn Phát.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”
Hãy đến với HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA - TỰ TIN đem đến quý khách những sản phẩm tốt nhất có bảo hành chính hãng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách nhất.

HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA
Địa chỉ: Lô 6, Khu thương mại AMATA, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: hondabienhoa.vn
Hotline: 090.221.3637 – 0986.317.773