Zhang Qianwei từng mất 30 triệu nhân dân tệ vào dụng cụ cờ bạc bịp. Ông chủ tiệm đá quý 36 tuổi tại Bắc Kinh từng sở hữu một công ty bán bán đồ xóc đĩa bịp hạt giống cây trồng và phân bón.

Zhang nghiện đánh bài cách đây 4 năm và mất hết sạch tiền, phải bán công ty. Vợ anh cũng đã li hôn và buộc chồng một mình nuôi con trai 4 tuổi. Mùa đông 2011, mẹ Zhang thấy bán đồ xóc đĩa bịp Si trên một kênh truyền hình, đang trình diễn các thủ thuật với bạc bịp và mạt chược.

Si Guoqi và vợ

Bà đã gọi điện nhờ Si giúp và đưa con trai mình tới trung tâm trị liệu tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. “Ban đầu tôi không tin ông ấy”, Zhang nói. bán đồ xóc đĩa bịp“Nhưng sau đó tôi sống trong trung tâm 2 tháng. Ngày nào ông ấy cũng tới và chỉ cho chúng tôi các tay cờ bạc bịp lừa chúng tôi ra sao”. Cuối cùng Zhang quyết định làm lại từ đầu. “Si là một người rất tốt bụng.bán đồ xóc đĩa bịp Ông ấy không bỏ quên những người như chúng tôi và giúp chúng tôi hết lần này qua lần khác”.

“Tôi không phản đối trò chơi mạt chược hay các trò giải trí khác. Nhưng khi nó ảnh hưởng tới công việc, gia đình và sức khỏe, nó đã trở thành trò bán đồ cờ bạc bịp. Các con bạc không bao giờ thắng. bán đồ xóc đĩa bịp Bạn có thể thắng một lần nhưng thua nhiều hơn ở lần sau và rồi không còn quan tâm tới sự nghiệp, gia đình. Nó sẽ khiến bạn mất nhiều hơn nữa”.